Banks: ธนาคารออมสิน

ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่เกิน 30,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 0.35% ต่อเดือน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี

ธนาคารออมสิน ปล่อยกู้รายได้น้อย ไม่ใช้บุคคล-หลักทรัพย์ค้ำประกัน

หากพูดถึงแบงก์ที่มีการดูแลผู้มีรายได้น้อย กลุ่มฐานรากให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น คงหนี้ไม่พ้นธนาคารออมสิน เพราะธนาคารออมสินคือแบงก์รัฐ จึงมีการดำเนินการต่างๆ ช่วยเหลือประชาชนตามนโยบายของรัฐบาล ไม่ว่าจะเป็นการให้สินเชื่อออมสิน เพื่อดูแลอาชีพอิสระ ผู้มีรายได้น้อย ในช่วงที่โควิดเข้ามา คนตกงานเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ เงินกู้ธนาคารออมสิน ยังดูแลไปจนถึงธุรกิจ ร้านค้า ด้วย 

ทำความรู้จักธนาคารออมสิน gsb

หลายท่านคงรู้จักธนาคารออมสินเป็นอย่างดี ในฐานนะแบงก์เด็ก สนับสนุนให้เด็กออมเงิน อย่างไรก็ดี ในปัจจุบันภาพลักษณ์และยุทธศาสตร์ของธนาคารออมสิน gsb ได้เปลี่ยนไป เนื่องจากต้องการดูแลประชาชนในวงกว้าง จึงได้มีเป้าหมายเข้าไปช่วยเหลือประชาชนกลุ่มฐานราก และกลุ่มมีรายได้น้อย เพื่อลดความเหลื่อมล้ำในสังคม ตามนโยบาย Government Savings Bank ฉะนั้น ในปัจจุบัน ธนาคารออมสิน จึงได้ออกผลิตภัณฑ์ตามนโยบายของรัฐ ให้ผู้มีรายได้น้อยสามารถเข้าถึงเงินกู้ธนาคารออมสินได้เป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังได้มีการพัฒนาระบบผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อช่วยเหลือสังคม เช่น การออกโครงการสร้างงานสร้างรายได้ สนับสนุนผู้มีรายได้น้อยให้สามารถมีอาชีพ และมีรายได้เลี้ยงดูตัวเองได้ เป็นต้น 

ทั้งนี้ ปัจจุบันธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร แถวสะพานควาย โดยท่านใดที่มีข้อสงสัยว่า ธนาคารออมสินเปิดกี่โมง และออมสินปิดกี่โมง นั้น หากเป็นสาขาที่ให้บริการทั่วประเทศนั้น เปิดวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.30-16.00 น. ส่วนสาขาธนาคารออมสินที่เปิดให้บริการในห้างสรรพสินค้า เปิดให้บริการทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. 

จุดเด่นบริการธนาคารออมสิน gsb

หลังจากที่ได้มีการเกริ่นไปข้างต้นแล้วว่า ธนาคารออมสิน เป็นหนึ่งในสถาบันการเงินของรัฐ จึงมียุทธศาสตร์ชัดเจนในการเข้าไปช่วยเหลือสังคม และลดความเหลื่อมล้ำของประชาชน ฉะนั้น จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ออมสินจึงเป็นสินเชื่อออมสิน ที่เปิดกว้างให้ผู้มีรายได้น้อยเข้าถึงได้ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระ เด็กจบใหม่ พ่อค้าแม่ค้า ที่ไม่มีหลักประกัน เป็นต้น โดยเงินกู้ธนาคารออมสิน ได้ผ่อนปรนเงื่อนไขคุณสมบัติการเข้าถึงเป็นอย่างมาก 

โดยข้อมูลสินเชื่อของธนาคารออมสินในปี 2567 นี้ ธนาคารออมสิน gsb ได้ผ่อนปรนเงื่อนไขโดยไม่มีการตรวจเครดิตบูโร หมายความว่าผู้ที่เคยมีประวัติหนี้เสียมาก่อนก็สามารถดำเนินการขอสินเชื่อออมสิน ขณะเดียวกัน ธนาคารออมสิน ยังไม่ใช้หลักทรัพย์และบุคคลในการค้ำประกัน อีกทั้งยังไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติมให้ยุ่งยาก เพียงเข้าสู่แอพธนาคารออมสิน หรือเว็บไซต์ธนาคารออมสิน ก็สามารถดำเนินการสมัครขอเงินกู้ธนาคารออมสินได้เลย ซึ่งหากท่านใดสนใจใช้บริการสินเชื่อออมสิน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางเบอร์โทรธนาคารออมสิน หรือช่องทางติดต่องเว็บไซต์ออนไลน์ที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

Scroll to Top