Banks: ธนาคาร uob

ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24.99% ต่อปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

ธนาคาร uob เปิดบัญชีง่าย เลือกขอสินเชื่อก็อนุมัติไว ได้เงินไปใช้ในทันที

ทุกคนอาจจะเคยสงสัยว่าในสมัยนี้มีธนาคารที่ชื่อแปลกหูแปลกตาโผล่ขึ้นมามากมายในเมืองไทยเรา แต่ความจริงนั้นธนาคารเหล่านี้มีมานานแล้ว แต่ทุกท่านอาจจะไม่ตุ้นหู เพราะว่าในสมัยก่อนเราใช้ธนาคารต่างๆ แค่เปิดบัญชีไว้ใช้ฝากเงินและถอนเงินเท่านั้น ธนาคารที่ใช้จริงจึงมีไม่กี่ธนาคาร แต่ธนาคารที่เปิดให้กู้สินเชื่อนั้นมีน้อยมาก ซึ่ง ธนาคาร uob เองก็เป็นหนึ่งในนั้น โดย ธนาคาร uob หรือธนาคารยูโอบี นั้นก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2478 จากประเทศสิงคโปร์ และได้ขยายเข้ามาในไทยเมื่อปี 2548 โดยมีชื่อเต็มว่า ธนาคารยูไนเต็ด โอเวอร์ซีส์ (ไทย) จำกัด (มหาชน)  ซึ่ง uob ธนาคาร นี้จะเน้นไปที่การเปิดให้กู้สินเชื่อเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งแต่ละสินเชื่อนั้นก็มีความแตกต่างกันในเรื่องของวงเงินและดอกเบี้ย โดยในบทความนี้เราจะพาทุกท่านมารู้จักกับ ธนาคารยูโอบี ให้มากยิ่งขึ้น ว่าถ้าหากทุกท่านอยากจะเปิดบัญชีหรืออยากจะขอกู้ต้องทำอย่างไร และมีสินเชื่ออะไรให้บ้าง โดยความพิเศษของที่นี่คือเปิดบัญชีง่ายและอนุมัติสินเชื่อฉับไว

อยากเข้ามาเปิดบัญชี uob ต้องทำอย่างไรบ้าง

สำหรับใครคนไหนที่ต้องการเข้ามาเปิดบัญชีกับทาง ธนาคาร uob ขั้นตอนและเอกสารที่ต้องเตรียมมาก็ง่ายนิดเดียว เพียงท่านพกบัตรประจำตัวประชาชนเพียงแค่ 1 ใบเท่านั้น ก็สามารถเข้าม้าเปิดบัญชีกับธนาคาร uob ของเราได้เลย จะฝากเข้ากี่บาทก็ได้ หรือถ้าหากว่าใครคนไหนที่ไม่สะดวกจะเข้ามา เปิดบัญชี uob กับทางธนาคาร ท่านไม่ต้องกังวงว่าจะทำไม่ได้เพราะตอนนี้ท่านสามารถเปิดบัญชีออนไลน์ uob ได้แล้ว เพียงเข้าไปที่หน้าเว็บของธนาคารหรือเข้าไปโหลดแอพธนาคาร uob  เพียงเท่านี้ก็สมัครแบบออนไลน์ ได้เลย

อยากขอสินเชื่อ ต้องเตรียมอะไรบ้าง

สำหรับใครที่อยากจะเข้ามาขอสินเชื่อ uob กับทางธนาคาร uob แต่ยังไม่ทราบว่าจะต้องเตรียมเอกสารและต้องมีคุณสมบัติแบบใดบ้าง เราจะอธิบายให้ฟัง ก่อนอื่นเลยถ้าอยากจะเข้ามาขอสินเชื่อ เราแนะนำว่าให้เลือกสินเชื่อมาก่อนเนิ่นๆ เพื่อความรวดเร็วของเอกสารและเงื่อนไข ซึ่งสินเชื่อที่ง่ายที่สุดของ ธนาคาร uob คือสินเชื่อส่วนบุคคล uob นั่นเอง ใครอยาก กู้เงิน uob สินเชื่อนี้ง่ายที่สุด สิ่งที่ต้องเตรียมคือ บัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านและหลักฐานทางการเงินอาทิเช่น สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน ส่วนคุณสมบัติก็ยิ่งง่าย โดยท่านจะต้องเป็นคนไทยมีอายุตั้งแต่ 20-50 ปี มีอายุงาน 3 เดือนขึ้นไปและมีเงินเดือนหรือเงินเข้าบัญชีเดือนละไม่ต่ำกว่า 9,000 บาท เพียงเท่านี้ก็สามารถเข้ามา ธนาคาร uob ได้เลย สำหรับจุดเด่นของสินเชื่อนี้คือ ไม่ต้องมีคนค้ำ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ใดๆ ในการค้ำประกัน 

ธนาคาร uob ดีไหม

ตอนนี้ทางธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ และสาขา ย่อยก็รวมแล้ว 150 สาขาทั่วไทย ท่านสามารถเข้ามาขอสินเชื่อหรือใช้บริการ ได้ที่สาขาใกล้บ้าน หรือจะโทรมาขอคำปรึกษาก่อนได้ที่ uob โทร 02-343-4242 หรือติดต่อไปที่ uob call center โทรได้ตลอดระยะเวลาทำการเช่นกัน

Scroll to Top