ขั้นตอนการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคารสามารถทำได้ไหมในช่วงเวลานี้

โอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย ได้ไหม 2567 

สำหรับการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคารถ้าหากเป็นจำนวนเงินที่อยู่ในแอปพลิเคชันกระเป๋าเงินออนไลน์ จะโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคาร kbank ธนาคารกสิกรไทยได้อย่างแน่นอน แต่หากต้องหากต้องการที่จะปิดเบอร์และยังมีเงินที่เติมไว้ในเบอร์มือถือ ก็จะต้องทำการใช้ให้หมด จะเป็นการซื้อเหรียญในไลน์ สำหรับการใช้ซื้อสติกเกอร์ไลน์ สำหรับขายให้คนรู้จัก ก็ได้รับเงินคืนมาด้วยเช่นกัน ซึ่งก็เป็นวิธีที่ง่ายมากๆ สำหรับการเปลี่ยนเงินในโทรศัพท์เป็นเงินสด

วิธีการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย 2024 เครือข่าย AIS, Dtac ทำได้ไหม

ขั้นตอนการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย สำหรับต้องการปิดเบอร์

หากเงินในซิมเหลือเยอะและต้องการที่จะนำเงินนั้นออกมาใช้ ก็สามารถทำได้ ซึ่งกรณีนี้อาจจะยุ่งยากอยู่สักนิด สำหรับคนอาจจะเติมเงินเกิน หรือจะโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet แต่กลับเมนูผิดเป็นการเติมเงินค่าโทร ซึ่งไม่มีความจำเป็นจะต้องเติมไว้เป็นจำนวนมากขนาดนั้น สำหรับการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย ก็ทำตามขั้นตอนนี้ พร้อมกับอย่าลืมเตรียมเอกสาร จากนั้นไปดูวิธีโอนเงินจากซิมเข้าบัญชี

  • คุยกับทางเจ้าหน้าที่ว่าต้องการจะย้ายค่าย โดยใช้เบอร์เดิม
  • ให้เจ้าหน้าที่ทำการสมัครใช้งานซิมและย้ายค่ายให้ใหม่ จนสำเร็จ 
  • ให้เก็บซิมเดิมไว้ เพื่อนำไปทำเรื่องรับเงินคืน 
  • เอกสารที่ต้องใช้ก็คือ บัตรประจำตัวประชาชน สมุดบัญชีธนาคาร
  • เลือกว่าต้องการจะรับเป็นเงินสด หรือให้โอนเงินเข้าบัญชีกสิกร

โอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย เครือข่าย AIS, Dtac

สำหรับการโอนเงินดีแทคเข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทยและโอนเงิน truemoney ais เข้าธนาคารกสิกรไทย จริงๆ แล้วไม่สามารถทำได้ จะพยายามโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี walletก็ไม่สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ยกเว้นว่าจะใช้ซื้อไอเทมเกมจาก Play Store ซึ่งจะให้หักจากเงินที่เป็นค่าโทร โดยกรณีนี้สามารถจะใช้ได้ทั้งซิมรายเดือน และซิมเติมเงิน และสำหรับคนที่ต้องการจะเปลี่ยนเบอร์อยู่แล้ว ก็สามารถจะโอนเงินให้เบอร์ใหม่ได้ เพราะสุดท้ายแล้วหากไม่มีตัวช่วยที่ดีก็ไม่สามารถจะโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทยได้อย่างแน่นอน ยกเว้นในกรณีแรกที่แนะนำขั้นตอนไป ซึ่งก็จะใช้เวลานานกว่าจะได้รับเงินคืน

แนะนำช่องทางการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย 2567 อย่างเร็วที่สุด

การโอนเงินเข้าบัญชีผ่านโทรศัพท์อาจจะทำไม่ได้โดยตรง แต่ก็มีช่องทางอยู่ สำหรับคนที่ต้องการจะโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย เพื่อที่จะนำเงินนั้นออกมาใช้โดยช่องทางที่จะแนะนำมีดังนี้

  • หาเว็บไซต์ การแลกเปลี่ยนเงินตรา ซึ่งจะเป็นบริการเปลี่ยนเงินในซิมเพื่อเอาเงินเข้าบัญชีกสิกร สำหรับรูปแบบนี้อาจจะมีความเสี่ยง แต่ก็มีเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ ซึ่งก็จะมีค่าบริการ หรือการคิดค่าธรรมเนียม
  • แลกเปลี่ยนกับคนใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน คนในครอบครัว หรือแฟน โดยการเติมเงินให้เขาเพื่อแลกกับเงินแล้วโอนเข้าบัญชีธนาคารกสิกรหรือจะรับเป็นเงินสดก็ได้
  • จะเปลี่ยนเงินในโทรศัพท์เป็นเงินสด หรือจะให้โอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคารก็ได้ ด้วยการขายสติ๊กเกอร์ไลน์ หรือขายไอเทมจาก Store สามารถจะใช้เงินในซิมซื้อได้ 

อย่างไรก็ตามการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทยหรือจะเป็นบัญชีธนาคารอื่นๆ ก็ตาม ถึงแม้ยังไม่สามารถจะทำได้จากระบบของแต่ละเครือข่ายเอง แต่ก็สามารถจะหาทางแก้ไขได้ ตามวิธีที่ได้แนะนำไปข้างต้น ถือว่าเป็นช่องทางที่ง่าย และรวดเร็ว หรือแม้กระทั่งการเปลี่ยนเงินในโทรศัพท์เป็นเงินสด ก็ได้ กับเพื่อนๆ หรือญาติพี่น้อง เพราะก็เป็นคนกันเองทั้งนั้น

Scroll to Top