Banks: ธนาคารซีไอเอ็มบี

ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
21-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี

ธนาคารซีไอเอ็มบี จะไฟแนนซ์ สินเชื่อ ก็อนุมัติไว ได้เงินไปใช้ภายใน 1 ชั่วโมง

ทุกท่านอาจจะเคยคุ้นหูเพียงแค่ธนาคาร 5 ยักษ์ใหญ่ในไทยเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น บัวหลวง ออมสิน SCB หรือจะเป็นกสิกรไทย แต่น้อยคนนักที่จะรู้จักกับ ธนาคารซีไอเอ็มบี เพราะส่วนใหญ่แล้วคนไทยมักจะใช้ธนาคารไว้เป็นสถานที่ฝากเงินและถอนเงินออกมาใช้เป็นหลัก ไม่ใช่แหล่งกู้เงินหรือแหล่งขอสินเชื่อ ดังนั้นไม่แปลกที่จะไม่คุ้นชิน เพราะซีไอเอ็มบี เป็นธนาคารที่คนส่วนใหญ่จะเข้ามาขอสินเชื่อหรือเข้ามารีไฟแนนซ์กันสะเยอะ ดังนั้นในบทความนี้เราจะพาทุกท่านมารู้จักกับ CIMBTHAIให้มากขึ้น โดยธนาคารซีไอเอ็มบีไทยมีประวัติความเป็นมาดังนี้ ซีไอเอ็มบี ก่อตั้งขึ้นมาเมื่อปี 2552 จนถึงปัจจุบันก็เป็นเวลา 13 ปีแล้ว ซึ่งก่อนที่จะเป็นธนาคารซีไอเอ็มบี ก่อนหน้านี้มีชื่อว่า ไทยธนาคาร โดยมีกองทุนเพื่อการฟื้นฟูและพัฒนาระบบสถาบันการเงิน เป็นผู้ที่ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของธนาคาร จากนั้นกลุ่มCIMBTHAIได้เข้ามาถือหุ้นใหญ่ที่สุดและควบรวมกิจการมาเรื่อยๆ จนได้ชื่อว่าธนาคารซีไอเอ็มบีไทย จนถึงปัจจุบัน โดดเด่นในเรื่องของไฟแนนซ์และขอสินเชื่อ

อยากเข้ามากู้กับธนาคารซีไอเอ็มบีต้องเตรียมอะไรมาบ้าง

 ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของธนาคารซีไอเอ็มบีนั้นมีมากมาย แต่ที่เป็นจุดเด่นของ ที่เห็นทีจะเป็นบริการสินเชื่อ เพราะกู้ง่าย อนุมัติไว ได้วงเงินเยอะ สำหรับใครที่มีความสนใจอยากจะเข้ามาขอกู้เงินกับทางธนาคาร สิ่งที่ท่านต้องเตรียมมาก็คือ บัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และหลักฐานการเงินของท่าน อาทิเช่น สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน หนังสือรับรองเงินเดือนที่ออกให้โดยบริษัท หรือจะใช้สมุดบัญชีธนาคารเพื่อดูการหมุนเวียนของเงินก็ได้ ข้อบังคับคือต้องย้อนหลังไม่เกิน 3 เดือนทั้งหมด คุณสมบัติที่จะต้องใช้คือ ถ้าหากว่าท่านเป็นคนไทย ต้องมีอายุตั้งแต่ 20-50 ปีเท่านั้น มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ต้องผ่านการทดลองงานแล้วเท่านั้น ในกรณีที่เป็นชาวต่างชาติ จะต้องอยู่ไทยไม่ต่ำกว่า 2 ปีและมีหนังสือเดินทางชัดเจน เท่านี้ก็กู้ได้เลยข้อดีของ ธนาคารซีไอเอ็มบี คือไม่เช็กเครดิตก่อน เช่นเดียวกันกับ CIMB รีไฟแนนซ์ 

ธนาคารซีไอเอ็มบี มีทั้งหมดกี่สาขา

สำหรับ CIMB สาขาต่างๆ นั้นมีมากมายกไม่ว่าจะเป็นธนาคารซีไอเอ็มบีสาขาใกล้บ้านหรือจะเป็น CIMB สาขาในห้าง ท่านสามารถเข้าไปเพื่อขอสินเชื่อ CIMBหรือเข้าไปบัตรเดบิต CIMBได้เลย เพราะ CIMB, ซีไอเอ็มบีคือธนาคารที่ขึ้นชื่อว่าทำเรื่องง่ายที่สุดแล้ว สามารถโทรปรึกษาพนักงานก่อนได้ที่ CIMB call center โทรได้ตลอดระยะเวลาทำการของธนาคารซีไอเอ็มบี

Scroll to Top