สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด

คัดมาให้แล้วสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินที่น่าสนใจ 2567

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินน่าจะเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่หลายคนต้องการมากที่สุด เพราะมาพร้อมกับดอกเบี้ยและเงื่อนไขที่ช่วยเสริมสุขภาพทางการเงินได้เป็นอย่างดี ซึ่งในปี 2024 สินเชื่อบุคคลออมสินจะมีอะไรน่าสนใจให้คุณได้นำไปวางแผนการเงินบ้าง วันนี้เราได้เตรียมสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินเหล่านั้นมาให้คุณได้รู้จักกันเรียบร้อยแล้ว

 

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อแบบพื้นฐานที่สุดของทางธนาคารก็คือสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินนั่นเอง และยิ่งถ้าคุณกำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำกันอยู่ก็ถือว่าสินเชื่อตัวนี้เหมาะกับคุณมากเลยทีเดียว โดยคุณสามารถที่จะนำเงินก้อนที่ได้รับไปใช้จ่ายได้ตามต้องการ ด้วยการได้รับวงเงินสูงสุด 10 เท่าของรายได้ในวงเงินไม่เกิน 500,000 บาท ผ่อนชำระได้ 5-7 ปี

ถ้าคุณต้องการลงทะเบียนกู้สินเชื่อธนาคารออมสินไม่ว่าจะที่สาขาหรือทางออนไลน์ คุณต้องมีอาชีพพร้อมทั้งรายได้ที่แน่นอน สามารถตรวจสอบได้ อายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและเมื่อรวมกับระยะเวลาชำระหนี้แล้วต้องไม่เกิน 65 ปี สำหรับผู้มีรายได้ประจำต้องมีเงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ส่วนเจ้าของกิจการต้องมีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไป โดยทั้งสองต้องมีอายุงานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี

 

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินโครงการรีไฟแนนซ์บ้านดีหนี้เบา

ใครที่กำลังมองหารีไฟแนนซ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินแล้วมีบ้านหรือที่ดินจะช่วยให้คุณดำเนินการในส่วนนี้ได้ง่ายขึ้นพร้อมทั้งยังเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินที่มีดอกเบี้ยต่ำ ถือเป็นสินเชื่อรวมหนี้ที่เข้ามาช่วยเสริมสุขภาพทางการเงินที่แข็งแรงให้กับคุณได้ โดยจุดเด่นของสินเชื่อรีไฟแนนซ์ตัวนี้เราได้สรุปมาให้คุณเข้าใจง่ายขึ้นเรียบร้อยแล้ว

  • ช่วยลดภาระดอกเบี้ยออมสินและค่างวดได้เป็นอย่างดีหลังจากที่นำสินเชื่อต่าง ๆ มารวมก้อนเข้าด้วยกัน และยังเป็นจุดสำคัญที่ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณ
  • ธนาคารออมสินช่วยยืดระยะเวลาในการผ่อนชำระให้กับคุณ ทำให้สามารถจัดการการเงินได้มีประสิทธิภาพขึ้น
  • ไม่เสียประวัติหรือคะแนนเครดิตเพราะการปรับโครงสร้างหนี้
  • สามารถขอสินเชื่อได้ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

 

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินสำหรับกลุ่มวิชาชีพแพทย์

บุคคลากรทางการแพทย์สามารถเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้เช่นเดียวกัน โดยเพียงมีคุณสมบัติพื้นฐานอยู่ในสายอาชีพอย่างแพทย์ ทันตแพทย์ สัตวแพทย์ เภสัชกร ก็สามารถเข้าถึงเงินกู้ส่วนบุคคลตัวนี้กันได้แล้ว ซึ่งคุณสามารถได้รับวงเงินสูงสุดถึง 10 ล้านบาทกันเลยทีเดียว ซึ่งรายละเอียดเพิ่มเติมที่สายอาชีพนี้จะสามารถกู้ได้มีดังนี้

  1. เป็นผู้ที่ประกอบอาชีพ แพทย์ ทันตแพทย์ สัตวแพทย์ เภสัชกร
  2. ได้รับใบประกอบวิชาชีพมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี พร้อมทั้งยังไม่ถูกเพิกถอนใบประกอบ
  3. มีประวัติทางการเงินที่ดี
  4. มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป เมื่อรวมอายุการชำระเงินกู้แล้วต้องไม่เกิน 70 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินนั้นมีหลากหลายสินเชื่อที่ออกแบบมาให้สามารถรองรับความต้องการเสริมสภาพคล่องให้กับบุคคล ธุรกิจ และเศรษฐกิจ ออมสินปล่อยสินเชื่อตั้งแต่หลักหมื่นเพื่อให้ทุกกลุ่มเข้าถึงไปจนถึงหลักล้านเพื่อต่อยอดธุรกิจ หากมีประวัติทางการเงินที่ดีคุณยังสามารถเข้าถึงการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินได้อีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
Scroll to Top