กรุงศรี ifin

กรุงศรี ifin

ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี

จุดเด่นสินเชื่อ กรุงศรี ifin แตกต่างโดดเด่นไม่เหมือนใคร?


สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักกับสินเชื่อกรุงศรี ifin ต้องรีบทำความรู้จักกับ krungsri ifinกันเลย ด้วยจุดเด่นที่แตกต่างไม่เหมือนใคร คือ กรุงศรี ifin เป็นสินเชื่อออนไลน์รูปแบบใหม่ที่ให้ใครต่อใครสามารถยื่นขอสินเชื่อ ifinได้ง่ายมาก ๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนที่มีอินเทอร์เน็ตคุณก็สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไอฟิน ผ่านแอป KMA-Krungsri Mobile App ได้ทันที ตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างลงตัว แค่โหลด อัป แล้วก็รับสินเชื่อผ่านแอพได้อย่างรวดเร็ว เหมือนกับยกแบงก์กรุงศรีไปไว้บนมือถือของคุณนั่นแหละ ช่วยให้คุณทำทุกธุรกรรมได้ง่ายมากขอสินเชื่อกรุงศรี ifin ออนไลน์บนมือถือผ่านแอป kma กรุงศรีได้ด้วยตัวเอง สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์และไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้ากรุงศรีก็สมัครสินเชื่อกรุงศรี ifinได้แบบง่าย ๆ ให้คุณรับวงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำสุด ตามไปดูรายละเอียดสินเชื่อ ifinพร้อมกันเลย


สินเชื่อ กรุงศรี ifin ส่วนบุคคลออนไลน์ตรงใจมากที่สุด!


สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์มอบความสะดวกสบายให้กับคุณเป็นอย่างมาก ไม่ว่าคุณจะไปไหนอยู่ที่ไหนเมื่อไหร่ที่ต้องการสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีกรุงศรี ifin ถึงแม้คุณจะไม่มีบัญชีกับธนาคารกรุงศรีก็ตามเถอะคุณสามารถง่าย ๆ สมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่าน kma กรุงศรีได้ทุกเวลา ซึ่งสินเชื่อ ifin ให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนและให้สูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำและสำหรับเจ้าของกิจการ ซึ่งทางกรุงศรี ifin ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงรายการส่งเสริมการขาย โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า การคิดอัตราดอกเบี้ย 9.99% ต่อปี และอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี  สามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนยาวได้ตั้งแต่ 12 เดือนและสูงสุด 60 เดือน ถ้าถามว่าสินเชื่อกรุงศรี ifin อนุมัติยากไหม และกรุงศรี ifin กี่วันอนุมัติ? ขอตอบว่าการอนุมัติไม่ยากถ้าเอกสารและคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของสินเชื่อกรุงศรี ifin คุณจะได้รับการอนุมัติการขอสินเชื่อ ifinไวมากภายใน 1 วันเท่านั้นจะช่วยให้คุณฟินสุด ๆ


คุณสมบัติและขั้นตอนการสมัครสินเชื่อกรุงศรี ifin ผ่านแอพออนไลน์ง่ายสุด ๆ


สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรี คือต้องมี อายุ 20-59 ปีและผู้สมัครกรุงศรี ifin ต้องมีรายได้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ของสินเชื่อกรุงศรี ifinธนาคารกรุงศรีอยุธยา ถ้าเป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำ ต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ 20,000 บาทขึ้นไปสามารถขอสินเชื่อผ่าน kma กรุงศรีได้เลย และถ้าหากเป็นเจ้าของกิจการมีรายรับและยอดขายเฉลี่ยต่อเดือนขั้นต่ำ 200,000 บาทขึ้นไปถึงจะสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีที่เป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันได้เลย กรุงศรี ifinสินเชื่อ ifinบอกว่าคุณจะต้องมีอายุการทำงานและอายุกิจการนับตั้งแต่วันจดทะเบียน 1 ปีขึ้นไปและต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ง่ายทั้งที่บ้านและที่ทำงานเพื่อการขอสินเชื่อได้ง่ายยิ่งขึ้น ช่องทางสมัครนั้นง่ายมากคุณสามารถสมัครสินเชื่อกรุงศรีและทำตามขั้นตอนการสมัครขอสินเชื่อผ่านแอพได้ดังนี้
1. กรอกข้อมูลสมัครสินเชื่อผ่านแอพ KMA
2. ยืนยันตัวตนผ่าน NDID หรือ Krungsri i-CONFIRM
3. อัปโหลดเอกสารเพื่อสมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลแบบออนไลน์ได้ทันที
4. รอการอนุมัติจากเจ้าหน้าที่ซึ่งจะแจ้งวงเงินอนุมัติให้คุณอย่างรวดเร็ว
5. รับเงินโอนเข้าบัญชีของคุณโดยตรง
เพียงแค่นี้คุณก็สามารถสมัครสินเชื่อกรุงศรีหรือกรุงศรี ifin เรียบร้อยแล้ว สอบถามเพิ่มเติมโทร.1572

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
Scroll to Top