บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน

ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี

เกี่ยวกับบัตรเครดิตออมสิน ปี 2567 มีกี่แบบ?


มาทำความรู้จักกับบัตรเครดิตธนาคารออมสินกันเลยว่า บัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ ซึ่งถ้ารวมกันทุกประเภทแล้วบัตรเครดิตออมสินนั้น จะมีอยู่ 7 รูปแบบด้วยกัน คือ บัตรเครดิตธนาคารออมสินเวิลด์ อีลิท, อีคอมเมิร์ซ, เวิลด์, พรีเชียส, เพรสทีจ, พรีเมี่ยมและทีคิวเอ็มอินฟินิตี้ ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป สำหรับบัตรเครดิตธนาคารออมสินเวิลด์อีลิทจะเป็นบัตรเพิ่มสิทธิพิเศษต่าง ๆ จากร้านค้าที่เข้าร่วมหรือบัตรเครดิตออมสินกดเงินสดเวิลด์มีประกันอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทางโดยให้วงเงินสูงสุด 8 ล้านบาท คุณรู้ไหมว่าบัตรเครดิตออมสินทุกแบบนั้น ฟรี ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี สามารถใช้จ่ายในการซื้อสินค้าและบริการ โดยการใช้ระบบ Verified by Visa มาตรฐานสากลจาก VISA ช่วยให้ทุกคนมั่นใจในการใช้บัตรเครดิตออนไลน์ได้มากขึ้น เพราะมีความปลอดภัยสูงสุด ถ้าถามว่าบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่? สามารถเบิกเงินสดล่วงหน้าจากบัตรเครดิตออมสินกดเงินสด ผ่านเครื่องถอนเงินอัตโนมัติ (ATM) สูงสุดไม่เกินร้อยละ 50 ของวงเงินและยังมีโปรโมชั่นต่าง ๆ จากบัตรเครดิตออมสินรอคุณอยู่เพียบเลย


บัตรเครดิตออมสิน ปี 2567 เหมาะกับใคร?


บัตรเครดิตธนาคารออมสินเหมาะกับใคร? ในปี 2024 นี้ ต้องขอบอกว่า บัตรเครดิตออมสิน นั้นเหมาะสำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติ เป็นบุคคลสัญชาติไทยที่มีอายุระหว่าง 20-75 ปี และมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไปและมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระจะต้องมีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป และเอกสารที่ใช้สำหรับการสมัครขอทำบัตรเครดิตออมสิน เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, บัตรข้าราชการหรือบัตรพนักงานองค์กรของรัฐและสำเนาทะเบียนบ้าน ส่วนเอกสารแสดงรายได้ใช้สำเนาเอกสารแสดงรายได้ย้อนหลังนาน 6 เดือน, สำเนาบัญชีธนาคารที่ใช้ในการรับเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน ถ้าคุณต้องการข้อมูลบัตรเครดิตออมสินเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่บัตรเครดิตออมสินโทร. 02-299-8888 ตลอด 24 ชั่วโมง 

สมัครขอทำบัตรเครดิตออมสิน ออฟไลน์หรือจะออนไลน์ก็ทำได้ง่าย ๆ


สำหรับที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ในปี 2567/2024 นี้ สามารถสมัครบัตรออมสินได้หลายช่องทางจะสมัครบัตรเครดิตออมสินออฟไลน์หรือออนไลน์ก็ได้เช่นกัน โดยวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์นั้น เพียงเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ของธนาคารออมสินแล้วทำการกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนทำตามขั้นตอนบนแบบฟอร์มที่ธนาคารออมสินกำหนดไว้ให้กรอกชื่อ นามสกุล รายได้ อาชีพ หมายเลขโทรศัพท์ กรอกข้อมูลครบถ้วนแล้วให้เลือกสมัครประเภทบัตรเครดิตออมสินที่ต้องการเพียงแค่นี้ ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตออมสินได้แล้ว หรือจะไปสมัครขอบัตรเครดิตออมสินกดเงินสดแบบออฟไลน์ที่สาขาของธนาคารออมสินใกล้บ้านคุณก็สามารถทำได้สะดวกสบายมากและสามารถที่จะสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ผ่านแอพบัตรเครดิตออมสินได้ด้วยตัวคุณเองบนมือถือสะดวกรวดเร็วมาก สมัครบัตรเครดิตออมสินแบบไหนที่คุณสะดวกก็สมัครได้ทันที

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
Scroll to Top