สินเชื่อกสิกร

สินเชื่อกสิกร

ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

สินเชื่อกสิกร pantip ปี 2567 ใช้อะไรค้ำประกัน?


คุณเคยเข้าไปอ่านกระทู้สินเชื่อกสิกร pantip ที่หลายคนพูดถึงสินเชื่อกสิกรไทยบ้างไหม? ซึ่งมีหลายคนต่างก็พูดถึงสินเชื่อกสิกร ปี 2024 นี้ ว่ามีสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน การขอสินเชื่อกสิกรของธนาคารกสิกรไทยนั้น ซึ่งหลายคนต่างก็บอกว่าเป็นสินเชื่อที่กู้ง่ายอนุมัติไว และยังให้วงเงินสูงอีกด้วย โดยกำหนดเงื่อนไขในการกู้เงินกู้กสิกรไทยแบบง่าย ๆ ซึ่งทำให้หลายคนอยากรู้ว่าถ้าจะขอสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยนั้น จะต้องทำอย่างไรบ้าง สำหรับใครที่อยากรู้ว่าสินเชื่อกสิกรไทยให้กู้ง่าย ๆ นั้นคืออะไร? ตามไปดูคำตอบพร้อมกันเลยว่าทำไมถึงให้กู้ง่าย ๆ หรือว่าสินเชื่อกสิกรที่ให้กู้เงินด่วนกสิกรง่าย ๆ คือสินเชื่อ Xpress Loan ถ้าเป็นตัวนี้บอกได้เลยว่าน่าสนใจมาก เพราะเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันสามารถกู้ได้ง่ายมาก ๆ ไปดูกันเลย


สินเชื่อกสิกร Xpress Loan กู้ง่ายให้คุณรับเงินก้อนทันทีในปี 2567


มาดูรายละเอียดสินเชื่อเงินด่วนกสิกรที่ใคร ๆ ก็บอกว่ากู้ง่าย ซึ่งมีรายละเอียดสินเชื่อกสิกรที่เป็นสินเชื่อเงินด่วนกสิกรนั้น คือสินเชื่อธนาคารกสิกรไทย Xpress Loan ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ซึ่งเป็นสินเชื่อกสิกรไทยให้วงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาทหรือสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้โดยเฉลี่ยและเป็นสินเชื่อกสิกรที่คิดดอกเบี้ยเงินกู้กสิกรสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปีและการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 17% ต่อปีเท่านั้นเอง สามารถผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน สินเชื่อเงินด่วนกสิกรอนุมัติง่ายมาก ๆ แล้วใครบ้างล่ะที่จะสามารถขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันได้บ้าง เพื่อจะได้รับเงินก้อนไปใช้ทันที คนที่จะขอกู้เงินด่วนกสิกรได้นั้น คือคนที่มีคุณสมบัติดังนี้ มีอายุ 20-70 ปีและมีสัญชาติไทย มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนตั้งแต่ 7,500 บาทขึ้นไป และมีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป และจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ง่ายถึงจะสามารถยื่นขอสินเชื่อกสิกร Xpress Loan สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ได้ทันทีในปี 2024


เอกสารประกอบการสมัครขอสินเชื่อกสิกร Xpress Loan ธนาคารกสิกรไทย


สำหรับใครที่ต้องการจะสมัคร สินเชื่อกสิกรไทย ในปี 2567 สมัครออนไลน์ผ่านแอป K PLUS ใช้แอปกดสมัครขอสินเชื่อกสิกรออนไลน์ผ่าน K PLUS ได้เลยไม่ต้องใช้เอกสาร สำหรับการสมัครเงินกู้กสิกรไทยผ่านช่องทางอื่นให้ใช้เอกสารแสดงตัวตนให้ใช้สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนหรือใช้สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจอย่าลืมแนบสำเนาทะเบียนบ้านและ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน เพื่อขอสินเชื่อกสิกร Xpress Loan ให้เตรียมเอกสารให้พร้อมแล้วยื่นขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ได้เลย สามารถที่จะทำการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยได้ง่ายและรวดเร็วมาก ซึ่งคุณจะรู้ผลการอนุมัติไวมากใน 15 นาทีหรือไม่เกิน 1 วันเท่านั้น หลังจากการอนุมัติสินเชื่อกสิกรให้คุณปุ๊บแน่นอนคุณก็จะได้รับเงินโอนที่คุณยื่นขอกู้เงินด่วนกสิกรเข้าบัญชีให้คุณทันที สำหรับการสมัครผ่าน K PLUS สมัครได้ตั้งแต่เวลา 09.00 ถึง 19.00 น. ทุกวัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
Scroll to Top