สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

ฐานเงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี

มารู้จักกับสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรให้มากขึ้นกัน

ถ้าจะถามว่าธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรน่าจะเป็นคำตอบอันดับต้น ๆ ของใครหลายคนอย่างแน่นอน สำหรับในปี 2567 นี้ทางกสิกรจะมีสินเชื่อตัวไหนที่น่าสนใจบ้างเราลองมาเก็บข้อมูลแล้วนำไปปรับใช้ให้เข้ากับแผนการเงินกันดีกว่า เผื่อว่าสินเชื่อบุคคลกสิกรจะกลายเป็นคำตอบที่ดีและเหมาะกับสุขภาพทางการเงินของใครหลาย ๆ คน

 

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรมีอะไรให้ได้ใช้งานกันบ้าง

ก่อนอื่นเราลองมาทำความรู้จักกับสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรที่มีให้ได้ลงทะเบียนในช่วงปี 2024 กันก่อนดีกว่าว่าตอนนี้มีอะไรน่าสนใจจาก KBank กันบ้าง

 • สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย Xpress Loan ให้เงินก้อนวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ อนุมัติไว ได้เงินทันที ดอกเบี้ยเริ่มที่ 17% ต่อปี เงินเดือนเริ่มต้น 7,500 บาทก็สามารถขอสินเชื่อได้
 • บัตรกดเงินด่วน Xpress Cash ใช้ผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุด 36 เดือน จ่ายเริ่มต้นเพียง 3% ของยอดใช้จ่าย ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 18% ต่อปี
 • สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย K Pay Later ซื้อก่อน จ่ายทีหลัง สมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพอนุมัติไวภายใน 3 นาที
 • Dolfin Money ดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรตัวนี้เริ่มต้นเพียงวันละ 5 บาท สมัครง่าย ได้เงินไวเป็นหนึ่งในสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีของกสิกร

 

วิธีการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สำหรับใครที่สนใจอยากจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร ลองมาดูช่องทางก่อนเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย pantip กันดีกว่าว่าคุณสามารถทำอย่างไรได้บ้าง

 1. ผ่านที่ธนาคารกสิกรทุกสาขาทั่วประเทศไทย 

ในกรณีที่คุณต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อสามารถเดินทางไปที่สาขาเพื่อสมัครสินเชื่อที่คุณต้องการได้ และที่สาขายังเหมาะที่จะปรึกษาเพื่อขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรพร้อมทั้งเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยอีกด้วย 

 1. ผ่านทางแอปฯ K Plus ของทางธนาคาร
  ช่องทางนี้ถือว่ามีความสะดวกสบายและรวดเร็วมากที่สุด สามารถยื่นสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้ทั้งหมดที่เราหยิบมาแนะนำให้รู้จักในวันนี้ได้ โดยมีขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อไม่แตกต่างจากการเดินทางไปยังสาขา แต่ทางออนไลน์โดยรวมแล้วจะดำเนินการได้ไวกว่า ซึ่งถ้าจะถามว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอนุมัติกี่วันส่วนใหญ่แล้วหากดำเนินการผ่าน K Plus มักจะรู้ผลภายในวันที่สมัครเลย

 

คุณสมบัติพื้นฐานของการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

เมื่อเราได้รู้กันแล้วว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรธนาคารอนุมัติสินเชื่อกี่วัน ลองมาดูคุณสมบัติของผู้สมัครที่เป็นพื้นฐานกันดีกว่าว่าหากคุณมีความสนใจจะต้องเตรียมตัวและมีเงื่อนไขพื้นฐานผ่านเกณฑ์หรือไม่

 • มีอายุระหว่าง 20-70 ปี
 • สัญชาติไทย
 • มีแหล่งที่มาของรายได้ที่ชัดเจน กรณีพนักงานประจำมีอายุงานไม่ต่ำกว่า 6 เดือน และสำหรับเจ้าของกิจการต้องดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี
 • มีเบอร์โทรศัพท์พร้อมทั้งที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้ชัดเจน
 • ภาระหนี้ต้องไม่เกินเกณฑ์ที่ทางธนาคารได้กำหนดเอาไว้

สำหรับใครที่ต้องการสินเชื่อที่อนุมัติไวดำเนินผ่านทาง K Plus ได้ง่ายดายต้องไม่พลาดสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร เพราะมีตัวเลือกของสินเชื่อที่หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการทางด้านการเงินได้ครอบคลุม สมัครได้ไว ชำระง่าย ดอกเบี้ยไม่สูง เหมาะกับแผนการเงินของคนหลากหลายสไตล์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
Scroll to Top