บัตร wisdom

บัตร wisdom

ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป)
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี

บัตร wisdom บัตรเครดิตพร้อมเอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า

สำหรับผู้ที่มีเงินฝาก หรือการลงทุนกับธนาคารคงมองหาบัตรเครดิตเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและความคุ้มค่าในด้านการใช้งานที่ดีและมีสิทธิพิเศษมากขึ้น อย่างการสมัคร เห็นแบบนี้แล้วบทความนี้จึงนำข้อมูลของบัตร wisdom มาแนะนำ ซึ่งเป็นบัตรเหนือระดับด้วยเอกสิทธิ์สุดพิเศษในการใช้งาน ให้คุ้มค่าแก่ผู้มีสินทรัพย์ทางการเงินกับธนาคารกสิกรไทย มาดูรายละเอียดกันดีกว่าจะสมัครกสิกรไทยบัตรเครดิต wisdom ทํายังไง หรือkbank wisdom เงื่อนไขการสมัครใช้งานมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

บัตร wisdom คืออะไร ทำไมบัตร wisdomถึงเป็นที่นิยมเฉพาะกลุ่ม

บัตร wisdom เป็นบัตรสำหรับผู้ที่มีเงินฝากหรือเงินลงทุนในสินทรัพย์กับธนาคารกสิกรไทยมากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป ช่วยให้รับประสบการณ์ด้านเอกสิทธิ์การใช้งานที่ดีกว่าในการการเงินการลงทุน

บัตร wisdomเอกสิทธิ์และสิทธิพิเศษจาก wisdom กสิกรอะไรบ้าง

บัตร wisdomมาพร้อมกับเอกสิทธิ์บริการด้านที่ปรึกษาทางการเงิน จากผู้เชี่ยวชาญที่ตัดสินใจในเรื่องของการลงทุนอย่างชาญฉลาด เพื่อบริการสินทรัพย์อย่างงมั่นคั่ง พร้อมเอกสิทธิ์ที่เหนือกว่าด้านการท่องเที่ยว เพราะสมัครบัตร wisdomสามารถให้เข้าใช้ริการห้องรับรองที่สนามบินชั้นนำทั่วโลก อีกทั้ง wisdom กสิกร ยังมอบประสบการณืในการจัดกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อสร้างความประทับใจด้านการเงินการลงทุนด้วยกิจกรรมที่จัดขึ้นมากด้วยผู้ประสบความสำเร็จหลาหลายอาชีพ

สมัครบัตร wisdomธนาคารกสิกรไทยเงื่อนไขรายละเอียดอย่างไร

สมัครบัตร wisdom เงื่อนไขผู้สมัครบัตร wisdomต้องมีเงินฝากเงินลงทุนกับธนาคารกสิกรไทยไม่น้อยกว่า 10 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นบัตรเฉพาะกลุ่มการใช้งาน ที่มาพร้อมเอกสิทธิ์ที่เหนือกว่ามอบให้ไม่ว่าจะช้อปปิ้ง เดินทางต่างประเทศ หรือด้านสุขภาพเสริมความงามก็ตอบโจทย์

สมัครบัตร wisdomดอกเบี้ยการใช้งานและวงเงินบัตร wisdom วงเงินเท่าไหร่

บัตรเครดิต wisdomวงเงินอนุมัติกว่า 100% หรือสูงสุดกว่า 5 เท่าของรายได้ พิจารณาจากสินทรัพย์หรือเงินลงทุน โดยบัตร wisdom มีระยะการปลอดดอกเบี้ยอยู่ที่ 15 วันหลังจากการใช้บัตร ผู้สมัครใช้งานสามารถผ่อนขั้นต่ำได้ที่ 5% ของยอดใช้จ่าย กับอัตราดอกเบี้ยการใช้งานอยู่ที่ 16% ต่อปี

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับรายละเอียดบัตรกสิกร wisdom ที่นำมาแนะนำในบทความนี้ ซึ่งถือว่าเป็นบัตรเครดิตเฉพาะกลุ่มสำหรับนักลงทุนหรือผู้มีเงินฝากกับธนาคารกสิกรไทยกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป ที่ไม่เพียงแค่มอบเอกสิทธิ์และสิทธิพิเศษการใช้บัตร wisdomให้เท่านั้น ด้านอัตราดอกเบี้ยการใช้งานก็เหมาะสมไม่สูงจนเกินไป หากผู้ที่เข้าเกณฑ์การบัตรเครดิต 2024 อยากสอบถามข้อมูล kbank wisdom เงื่อนไขเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ THE WISDOM Contact Center 02-8888899 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
Scroll to Top