กสิกรไทยบัตรเครดิต

กสิกรไทยบัตรเครดิต

ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด

บัตรเครดิตกสิกรดีไหม? เลือกทำกสิกรไทยบัตรเครดิตแบบไหนดี

สำหรับปัจจุบันนี้ก็เรียกได้ว่าการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตนั้นได้รับความนิยมกันมากขึ้นเพราะไม่ต้องพกเงินสดเและกสิกรไทยบัตรเครดิตก็เช่นเดียวกันต่างก็ได้รับความนิยมของใครหลาย ๆ คน เพราะได้มีการพูดถึงในเว็บบอร์ดหัวข้อบัตรเครดิตกสิกร pantip โดยได้มีการสอบถามบัตรเครดิตกสิกรดีไหมและควรเลือกทำบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี ก็ต้องบอกเลยว่าบัตรเครดิตกสิกรในปี 2567/2024 นั้นมีหลากหลายรูปแบบและหลากหลายการใช้งาน หากใครจะทำบัตรเครดิตก็แนะนำบัตรเครดิตกสิกรโดยเลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองไม่ว่าจะเป็นกสิกรไทยบัตรเครดิตสะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัล หรือจะเป็นบัตรเครดิตเงินคืนทุกครั้งที่มีการใช้จ่าย ตลอดจนบัตรเครดิตที่ให้ทั้งกิน เที่ยวและช้อปปิ้งได้อย่างหลากหลายทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งทุกกสิกรไทยบัตรเครดิตจะได้รับสิทธิประโยชน์คือค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรฟรีปีแรก ส่วนปีถัดไปเป็นไปตามเงื่อนไข สามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้อย่างสะดวกและปลอดภัยกับบริการ Verified by Visa, Mastercard SecureCode, J/Secure และยังผ่อนสินค้าจากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการด้วยดอกเบี้ย 0% ผ่อนนาน 10 เดือน ใช้เอกสารการสมัครน้อย การอนุมัติไวภายใน 30 นาที และสามารถจะเปิดใช้บัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ เช็คยอด แลกคะแนนหรือกดเงินไม่ใช้บัตรได้ง่าย ๆ สะดวกกับบริการ K PLUS 

คุณสมบัติของผู้สมัครกสิกรไทยบัตรเครดิต

การสมัครบัตรเครดิตกสิกรไทยในปี 2567/2024 สามารถสมัครได้ทั้งคนที่มีรายได้ประจำ, เจ้าของกิจการ, ผู้ประกอบอาชีพอิสระ, ผู้มีเงินออมและผู้ใช้บัญชีเงินค้ำประกัน ซึ่งบัตรเครดิตกสิกรมีเงื่อนไขการสมัครดังนี้ เป็นผู้ที่มีอายุระหว่าง 20-80 ปีสำหรับบัตรหลัก และ 15 ปี สำหรับบัตรเสริม กรณีเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำให้มีอายุงาน 6 เดือน แต่หากเป็นเจ้าของกิจการหรือประกอบอาชีพอิสระให้มีอายุในการประกอบกิจการ 1 ปี ส่วนรายได้สำหรับคนที่ใช้บัญชีเงินค้ำประกันและคนที่มีรายได้ประจำ เจ้าของกิจการและผู้ประกอบอาชีพอิสระสมัครกสิกรไทยบัตรเครดิตระดับแพลทินัมกรณีเป็นคนไทยมีรายได้ 15,000 บาท และชาวต่างชาติมีรายได้ 50,000 บาท หากสมัครกสิกรไทยบัตรเครดิตระดับบัตรซิกเนเจอร์ให้มีรายได้ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ 70,000 บาทขึ้นไป แต่หากเป็นระดับบัตรอินฟินิทจะสงวนสิทธิ์ให้เฉพาะผู้ที่ถูกรับเชิญเท่านั้น สำหรับผู้มีเงินออมสมัครกสิกรไทยบัตรเครดิตให้มีเงินฝากประจำ 1 ล้านบาทอย่างน้อย 6 เดือนสำหรับคนไทย และ 2 ล้านบาท อย่างน้อย 12 เดือนสำหรับชาวต่างชาติ ส่วนเอกสารที่ใช้สมัครบัตรเครดิตกสิกรใช้เพียงบัตรประชาชนหรือสำเนาหนังสือเดินทางและเอกสารแสดงรายได้ หากเดินบัญชีกับธนาคารต่อเนื่อง 7 เดือนขึ้นไปไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้นั่นเอง

การสมัครกสิกรไทยบัตรเครดิตออนไลน์ง่าย ๆ ด้วยตนเอง

ในปี 2567/2024 การสมัครกสิกรไทยบัตรเครดิตสามารถสมัครได้ที่สาขาของธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาทั่วไทยใกล้บ้านและสะดวกใช้บริการ หรือสามารถที่จะสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์โดยการกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของกสิกรไทยบัตรเครดิตซึ่งวิธีนี้จะเป็นการสมัครโดยรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาอีกครั้ง หรือสามารถจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS ซึ่งวิธีนี้ก็จะง่ายและสะดวกซึ่งเป็นบริการที่กสิกรไทยบัตรเครดิตได้อำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานไม่เพียงแต่การสมัครบัตรเครดิตเพียงอย่างเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ทุกธุรกรรมทางด้านการเงินก็ใช้งานง่ายและปลอดภัยจบครบในแอพ KPLUS แอพเดียวนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
Scroll to Top