สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

ฐานเงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
25-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ปี 2567 น่าสนใจไหม


มีหลายคนยังคงสงสัยและมีคำถามในใจว่าศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหม หากดูในเว็บไซต์ของศรีสวัสดิ์เองในส่วนของข้อมูลผลิตภัณฑ์กลับไม่มีแจ้งเอาไว้ จริง ๆ แล้วมีบริการสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์อยู่ด้วยแต่ไปอยู่ในความรับผิดชอบของ บริษัท ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล1969 จำกัด (มหาชน) หรือ SCAP เป็นบริษัทในเครือของ บมจ ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น มีวัตถุประสงค์ในการดำเนินงานเพื่อให้บริการด้านสินเชื่อที่ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันเป็นเงินกู้ส่วนบุคคลสำหรับลูกค้ารายย่อยทั้งลูกค้าบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล ซึ่งเน้นการให้บริการที่ง่ายรวดเร็วเพื่อสนองตอบความต้องการและความปลอดภัยของข้อมูลของลูกค้า โดยศรีสวัสดิ์แคปปิตอล ให้บริการสินเชื่ออยู่ 3 ประเภทคือ สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์สำหรับพนักงานประจำ, สินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์สำหรับพนักงานประจำและสินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์สำหรับอาชีพอิสระและเจ้าของกิจการ เพราะฉะนั้นถ้าท่านเป็นพนักงานประจำกำลังมองหาสินเชื่อที่อนุมัติง่าย คิดอัตราดอกเบี้ยที่เป็นธรรมผ่อนง่ายสามารถดูรายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ในช่วงต่อไปได้เลย


สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ปี 2024 มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง


สินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์เป็นสินเชื่อที่ออกให้แก่พนักงานประจำ คือต้องเป็นผู้มีรายได้เป็นประจำทุกเดือน ตั้งแต่พนักงานบริษัท ข้าราชการหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ มีประสบการณ์ในการทำงานตั้งแต่ 4 เดือนและผ่านช่วงทดลองงานไปแล้ว ถ้าพึ่งเริ่มทำงานใหม่ ๆ เลยก็จะยังกู้ไม่ได้ สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ให้วงเงินกู้เป็น 5 เท่าของเงินเดือน เช่น เงินเดือน 30,000 ก็คูณ 5 เลยก็จะเป็น 150,000 บาท แต่จะให้กู้ไม่เกิน 2,000,000 บาท สามารถผ่อนสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ได้นานสูงสุด 60 เดือน คิดอัตราดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์แบบลดต้นลดดอก และไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ในการสมัครศรีสวัสดิ์สินเชื่อบุคคล  คุณต้องมีอายุ 25-59 ปี และเมื่อรวมอายุกับเวลาที่จะผ่อนชำระมารวมกัน จะต้องไม่เกิน 60 ปี ที่สำคัญผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลต้องได้รับเงินเดือนประจำตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป โดยการขอกู้เงินกับสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ นี้จะไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกันแต่อย่างใด

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ เช็คเครดิตบูโรไหม


หลายคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับการเงินส่วนใหญ่และไม่สามารถจะเข้าถึงแหล่งเงินกู้จากธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ ได้สาเหตุหลักส่วนใหญ่ก็เพราะว่าติดแบล็กลิสต์อยู่แต่ถ้ามาขอเงินกู้ศรีสวัสดิ์แล้วสบายใจได้ไม่ต้องกังวลเรื่องว่าศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหมเพราะทางบริษัทประกาศไว้ชัดเจนว่าสามารถใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์โดยไม่มีการเช็คประวัติทางการเงิน และอีกเรื่องก็คือ ศรีสวัสดิ์อนุมัติกี่วัน เรื่องนี้ก็ไม่ต้องห่วง หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของทางบริษัทและยื่นเอกสารครบถ้วนอนุมัติเร็วแน่นอน หากคุณเป็นลูกค้าและต้องการชำระค่างวดสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์สามารถทำได้โดยผ่านช่องทางผ่อนชำระที่หลากหลาย ได้แก่ เคาน์เตอร์ธนาคารพาณิชย์, ตู้เอทีเอ็ม, อินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้งหรือโมบายแบงก์กิ้ง ผ่านธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารกสิกรไทยและธนาคารไทยพาณิชย์ และถ้าคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์หรือต้องการเช็คอัตราดอกเบี้ยสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์เพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้า บ.ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล โทร. 0-2691-5600

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
Scroll to Top