สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

ฐานเงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
25-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ ปี 2567 เปิดโอกาสให้คุณรับเงินก้อนใหญ่!


ถ้ามีความฝันและอยากจะลงมือทำในสิ่งที่คุณคิดว่าใช่ แต่ไม่รู้จะหาเงินก้อนใหญ่จากที่ไหนเพื่อที่จะนำไปลงทุนสำหรับปี 2567 นี้ สินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2567 รอให้กำลังใจคุณอยู่ ซึ่งเป็นสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เปิดโอกาสให้ทุกคนที่มีความฝันและพร้อมจะช่วยผลักดันให้ความฝันของคุณเป็นจริง คุณสามารถมาขอใช้บริการสินเชื่อเงินด่วนศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน พร้อมให้วงเงินอนุมัติสูงสุดให้คุณนำสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ไปต่อยอดความฝันของคุณแบบง่าย ๆ ซึ่งหลายคนในเว็บบอร์ดสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ pantip มีการพูดถึงและถามว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลของศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหม? ซึ่งก็แน่นอนว่าบางคนก็บอกว่าง่ายมากและบางคนก็บอกว่ายาก! ซึ่งนั่นก็หมายถึงเรื่องราวในอดีตที่ผ่านมาเท่านั้น ซึ่งปัจจุบันนี้การขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ปี 2024 นั้นง่าย ๆและสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ได้เปิดโอกาสให้กับทุกคนขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลได้ง่ายสุด ๆ

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์อนุมัติยากไหมใช้เอกสารอะไรสมัคร?


อยากรู้อะไรต้องเข้าไปอ่านในเว็บไซต์ของศรีสวัสดิ์ เพราะว่าสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ได้เขียนรายละเอียดไว้อย่างชัดเจน ว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์นั้น เหมาะสำหรับพนักงานประจำที่มีรายได้ 80,000 บาทขึ้นไปและมีประสบการณ์ในการทำงานมาแล้วอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป สำหรับใครที่มีคุณสมบัติเบื้องต้นตรงตามเงื่อนไขของบริษัทศรีสวัสดิ์แคปปิตอลนั้นคุณก็มีโอกาสที่จะได้รับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์และคุณจะต้องมีสัญชาติไทยอายุ 25-59 ปี สำหรับการอนุมัติสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์อนุมัติเร็วมาก และสินเชื่อศรีสวัสดิ์พร้อมที่จะปล่อยวงเงินให้คุณสูงสุดถึง 2,000,000 บาท หรือ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สำหรับการคิดอัตราดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์ ซึ่งจะคิดสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี ค่าธรรมเนียมในการสมัครไม่มี สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนให้คุณสามารถผ่อนชำระนานสูงสุด 60 เดือน สำหรับพนักงานประจำสามารถทำการกู้เงินด่วนศรีสวัสดิ์ได้ทันทีเลย หลายคนสงสัยว่าศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้าง? ใช้เพียงเอกสารสำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ เช่นสลิปเงินเดือนและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือนรวมถึงหน้าสมุดบัญชีเพื่อให้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์โอนเงินให้คุณหลังจากได้รับการอนุมัติวงเงินจากสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2567 เรียบร้อยแล้ว สำหรับคำถามว่า ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหม? บอกได้เลยว่าถ้าคุณสมบัติและเอกสารของคุณตรงตามเงื่อนไขและคุณได้ส่งเอกสารครบถ้วนแล้วเรื่องการอนุมัติสินเชื่อปี 2024/2567 นี้อนุมัติง่ายมาก ๆ

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันติดต่อทางไหนได้บ้าง?


ช่องทางการติดต่อเพื่อขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์นั้น สามารถติดต่อได้หลายช่องทาง เช่นติดต่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลได้ที่สาขาใกล้บ้านคุณได้เลย สะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้เลยง่ายและสะดวกมาก ๆ หรือจะติดต่อสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ผ่านช่องทางออนไลน์โดยเข้าไปกรอกข้อมูลที่เว็บไซต์สินเชื่อศรีสวัสดิ์ ซึ่งหลังจากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาหาคุณอย่างรวดเร็ว หรือจะติดต่อ บริษัท ศรีสวัสดิ์ แคปปิตอล 1969 จำกัด (มหาชน) ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 99/392 อาคารศรีสวัสดิ์ชั้น 5, 6 ซอยแจ้งวัฒนะ 10 แยก 3 (เบญจมิตร) ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 และสำหรับใครที่ต้องการสอบถามรายละเอียดสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์เพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.02-2691-5600

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
Scroll to Top