พร้อมมิตรสินเชื่อ

พร้อมมิตรสินเชื่อ

ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-64 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 3 แสนบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี

พร้อมมิตรสินเชื่อ ปี 2567 ดีไหม


สินเชื่อพรอมิสดีไหม เป็นคำถามที่มักจะเจอในการพูดคุยกันทางออนไลน์ ก่อนอื่นต้องมาทำความรู้จักกับสินเชื่อพร้อมมิตรกันก่อน บริษัท พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทที่ให้บริการพร้อมมิตรสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลแบบไม่ระบุวัตถุประสงค์ โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน บริษัทพร้อมมิตรพัฒนาการดำเนินการเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด โดยมีทั้งการขอสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์เพื่อตอบโจทย์ด้านความรวดเร็วสำหรับผู้ที่มีจำเป็นเร่งด่วนในการใช้เงิน และสมัครสินเชื่อพร้อมมิตรบุคคลผ่านสาขาและจุดบริการใกล้บ้านทั่วประเทศ ใช้เอกสารเท่าที่จำเป็นในการพิจารณา โดยปัจจุบันพร้อมมิตรสินเชื่อมีการให้บริการประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น จากคำถามข้างต้นก็ฟันธงได้เลยว่าพร้อมมิตรสินเชื่อดีแน่นอนเพราะดำเนินงานถูกต้องตามกฎหมาย และมีช่องทางในการบริการสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสที่รวดเร็วเข้าถึงง่ายโดยคิดดอกเบี้ยอย่างเป็นธรรมตามที่กฎหมายกำหนด ดีกว่าไปพึ่งเงินกู้นอกระบบแน่นอน


พร้อมมิตรสินเชื่อ ปี 2024 ให้วงเงินเท่าไหร่


ต่อไปมาดูรายละเอียดของสินเชื่อพร้อมมิตรกันว่าเป็นอย่างไร พร้อมมิตรสินเชื่อให้วงเงินสินเชื่อสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนและไม่เกิน 300,000 บาท แต่ถ้าผู้กู้มีรายได้ไม่ถึง 30,000 บาทจะอนุมัติวงเงินแค่ 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือนเท่านั้น คิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ในช่วง 15% – 25% ต่อปี มีจุดเด่นที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน สามารถกู้พร้อมมิตรสินเชื่อเพิ่มได้แม้จะยังไม่ปิดบัญชีและปิดบัญชีก่อนกำหนดได้โดยไม่เสียค่ายกเลิกสัญญา  ผู้สมัครสินเชื่อพร้อมมิตรต้องมีคุณสมบัติดังนี้ เป็นบุคคลที่อายุตั้งแต่ 20 – 64 ปี มีสัญชาติไทย รายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 8,000 บาท ทำงานมาแล้ว 1 เดือนขึ้นไป มีที่พักอาศัยหรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการและมีหมายเลขโทรศัพท์ที่พร้อมมิตรสินเชื่อติดต่อได้ โดยเตรียมเอกสารสมัครพรอมิสได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงและสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง อายุไม่เกิน 60 วัน


พร้อมมิตรสินเชื่อ ใช้เวลาอนุมัติกี่วัน เช็คบูโรไหม


สิ่งที่จะตอบคำถามที่ว่าสินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงินนั้น ทางพร้อมมิตรสินเชื่อ มีการการันตีไว้เลยว่าหากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของบริษัทพร้อมมิตร มีการยื่นเอกสารที่ครบถ้วนหากยื่นก่อน 18.00 น. และไม่มีเหตุขัดข้องด้านเอกสารหรือระบบ การอนุมัติสามารถทำได้ภายใน 1 ชั่วโมงหรือภายในวันถัดไป จากนั้นก็รับเงินเป็นก้อนโอนเข้าบัญชีทันที ส่วนการเช็คสินเชื่อพรอมิสว่าผ่านหรือไม่นั้น กรณีผ่านการอนุมัติ จะมีเจ้าหน้าที่พร้อมมิตรสินเชื่อโทรแจ้งผลทางโทรศัพท์มือถือ ในกรณีที่สมัครพรอมิสไม่ผ่านการพิจารณา ระบบจะส่ง SMS แจ้งให้คุณทราบ ส่วนคำถามที่ว่าสินเชื่อพรอมิสเช็คบูโรไหมเป็นเรื่องปกติที่ทางบริษัทต้องการลดความเสี่ยงในการปล่อยสินเชื่อ ดังนั้นการตรวจสอบประวัติทางการเงินของพร้อมมิตรสินเชื่อก็เป็นเรื่องสำคัญ และหากคุณขอสินเชื่อไม่ผ่านทําไงดี แนะนำให้ตรวจสอบตัวเองว่าปัจจุบันคุณมีภาระสินเชื่อหรือค่าใช้จ่ายส่วนตัวต่าง ๆ เหมาะสมกับรายได้หรือไม่ จากนั้นก็แก้ปัญหาโดยการเพิ่มรายได้หรือลดรายจ่ายลงก็จะทำให้โอกาสในการขอสินเชื่อบริษัทพรอมิสอนุมัติง่ายขึ้นได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
Scroll to Top