สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-64 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 3 แสนบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส คืออะไร ดีไหม?


สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักกับสินเชื่อบุคคลพรอมิสและยังมีความสงสัยว่า สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นสินเชื่อประเภทใด? ต้องขอบอกว่าพรอมิส คือสินเชื่อส่วนบุคคลแบบไม่มีบัตร เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด ซึ่งให้เป็นเเงินกู้อเนกประสงค์สามารถนำเงินไปใช้ได้ตามความต้องการ ถ้าถามว่าสินเชื่อพรอมิสดีไหม? บอกได้เลยว่าดีมาก! เพราะไม่ต้องใช้หลักประกันอีกด้วย หลังจากที่คุณผ่านการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลเรียบร้อยแล้ว คุณก็จะได้รับสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส ซึ่งทางพรอมิสจะทำการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารให้คุณทันที ให้คุณใช้จ่ายหรือโอนผ่านแอปธนาคารต่าง ๆ ทำได้ตามสะดวกเลย และยังสามารถใช้บริการหักชำระเงินผ่านบัญชีเงินเดือนของคุณได้อีกด้วย ไม่ต้องคอยกังวลว่าคุณจะลืมหักเงินชำระรายเดือน  สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสยังช่วยให้คุณได้รับประวัติการชำระเงินที่ดีอีกด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส เหมาะกับใครอนุมัติง่ายไหม?


หลายคนถามว่าสินเชื่อบุคคลพรอมิสนั้น อนุมัติง่ายไหม? ขอบอกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส อนุมัติง่ายมาก! เหมาะกับเหตุจำเป็นที่ต้องใช้เงินและยังให้วงเงินให้กู้สูงสุดถึง 5 เท่า ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำไม่เกิน 25% ต่อปี ถ้าถามว่าเหมาะกับใคร? เหมาะมากกับคนที่มีรายได้ประจำเดือนละ 8,000 บาทขึ้นไป สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสยังให้คุณสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลได้ง่ายมาก ๆ ไม่ต้องใช้หลักประกันหรือคนค้ำประกันเลย คิดดอกเบี้ยตามจำนวนเงินที่ใช้จริงเท่านั้น สามารถชำระยอดขั้นต่ำได้อีกด้วย เอกสารสมัครพรอมิสใช้น้อยมากใช้เพียงบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริงอายุไม่เกิน 60 วันเพียงแค่นี้เอง สามารถแบ่งจ่ายสินเชื่อส่วนบุคคลจะจ่ายน้อยหรือจะจ่ายมากก็ได้ตามความต้องการ สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสให้คุณกู้เพิ่มใหม่กี่ครั้งก็ได้ ภายในวงเงินสัญญาหรือขอเพิ่มวงเงินเมื่อมีความจำเป็นและคุณสามารถปิดหนี้ก่อนกำหนดได้โดยไม่ต้องเสียค่ายกเลิกสัญญา สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจึงเหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่มีรายได้มั่นคงและมีประวัติทางการเงินที่ดี 


คุณสมบัติของผู้สมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส


สำหรับใครที่ต้องจะลงทะเบียนเพื่อสมัครสินเชื่อพรอมิส ต้องมีคุณสมบัติดังนี้ มีอายุ 20-64 ปีและมีรายได้เดือนละ 8,000 บาทขึ้นไปมีอายุการสำหรับพนักงานรายเดือนอายุงาน 1 เดือนขึ้นไป พนักงานรายวันสัญญาจ้างอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป ต้องมีที่พักอาศัยหรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส และมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ ซึ่งเป็นเงื่อนไขที่ง่ายมาก ๆ เพียงแค่นี้คุณก็สามารถลงทะเบียนและสมัครสินเชื่อพรอมิสได้แล้ว สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสของ่าย สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้เลย และการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสนั้นเร็วมากอนุมัติภายใน 1 ชั่วโมงเท่านั้นเอง ให้คุณสามารถเช็กยอดกู้เพิ่มได้ง่ายไม่ต้องยื่นเอกสาร สำหรับใครที่ต้องการติดต่อได้ที่ Call Center 1751

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
Scroll to Top