สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ดีอย่างไร


สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีที่เป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลของธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่มีข้อดีและจุดเด่นคือเป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ 2567 ที่ไม้ต้องใช้คนหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันไดๆ และเป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันที่มีการคิดดอกเบี้ยขั้นต่ำที่ 9.99 เปอร์เซ็นต์ใน 3 เดือนแรก การขอสินเชื่อสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ผู้สมัครจะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาท และสามารถผ่อนชำระดอกเบี้ยสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนแบบลดต้นลดดอกนานสูงสุดถึง 60 เดือน ซึ่งการสมัครสินเชื่อกรุงศรีสามารถสมัครได้ง่ายๆและมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากนอกจากนี้สินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2567 ของกรุงศรีเงินด่วนยังสามารถที่จะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ได้ทางแอพพลิเคชั่นของธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้อีกด้วย ดังนั้นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ pantip จึงยกให้เป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยมของผู้ที่ต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุนในปี 2567 หรือ 2024 อีกกรุงศรีสินเชื่อหนึ่งด้วย


วิธีการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ต้องทำอย่างไรบ้าง


วิธีการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันสามารถสมัครได้ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาสาขาที่ลูกค้าสะดวกหรือจะสมัครทางระบบออนไลน์ของธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็ได้ ซึ่งการสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ pantip ได้มีการสอบถามถึงคุณสมบัติและขั้นตอนการสมัครขอสินเชื่อกรุงศรีว่าผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้างถึงจะสามารถสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันได้ การสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันคุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20-59 ปี และมีรายได้ตามเกณท์ที่ทางธนาคารกำหนด โดยถ้าเป็นพนักงานประจำจะต้องมีเงินเดือนที่ 20,000 บาทขึ้นไป ส่วนเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้ 200,000 บาท และมีอายุของกิจการขั้นต่ำ 1 ปีขึ้นไป มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้อย่างสะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงานและผู้ที่สมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจะต้องยื่นเอกสารแสดงตัวตนและเอกสารแสดงรายได้ตามที่ทางธนาคารกำหนดประกอบการสมัครขอสินเชื่อกรุงศรีด้วยสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ใช้เวลาอนุมัติกี่วัน


หลายคนอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วันตอบได้ตรงนี้เลยว่าหลังจากที่มีการยื่นเอกสารในการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันแล้ว ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาสามารถอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีให้กับผู้ขอสินเชื่อได้เลยทันทีภายใน 24 ชั่วโมง ซึ่งหลังจากที่มีการอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันแล้ว ทางธนาคารจะมีการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารที่ได้มีการแจ้งไว้ให้ผู้กู้ทันที และถ้าหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการขอสินเชื่อกรุงศรีสามารถสอบถามข้อมูลสินเชื่ออนุมัติง่ายเพิ่มเติมได้ที่ 1572 ได้ตลอดเวลา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
Scroll to Top