สินเชื่อกรุงศรี

สินเชื่อกรุงศรี

ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยาไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันมีอะไรบ้าง?


สำหรับธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้นในปี 2024 หรือปัจจุบันนี้ จัดได้ว่าเป็นธนาคารพาณิชย์ไทยที่มีเงินปล่อยให้สินเชื่อกรุงศรีและเงินฝากที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศเลยทีเดียว และเป็นธนาคารที่ให้บริการทางการเงินอย่างเต็มคาราเบล ซึ่งให้บริการทั้งลูกค้าธุรกิจและลูกค้าบุคคลธรรมดาทั่วไป สำหรับผลิตภัณธ์หลักหรือสินเชื่อธนาคารกรุงศรีนั้น ซึ่งจะมีสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันหลากหลายรูปแบบ เช่น สินเชื่อกรุงศรีรถยนต์และสินเชื่อบ้าน ซึ่งเป็นสินเชื่อบุคคลกรุงศรีในแต่ละสินเชื่อนั้นสามารถเลือกได้ตามความต้องการ ซึ่งสินเชื่อกรุงศรีในเรื่องของการอนุมัติและการส่งเอกสารรวมไปถึงการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ โดยการมุ่งเน้นความง่ายและความสะดวกสบาย เพื่อการปล่อยสินเชื่อกรุงศรีในปี 2024 ให้ทุกคนยื่นกู้เงินกรุงศรีได้อย่างรวดเร็ว


สินเชื่อกรุงศรีส่วนบุคคล ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)


สินเชื่อบุคคลกรุงศรีของธนาคารกรุงศรี จำกัด (มหาชน) น่าสนใจไหม? เรามาดูกันเลยว่าสินเชื่อกรุงศรีส่วนบุคคลที่เป็นสินเชื่อสำหรับคนที่ต้องการเงินก้อนใหญ่เพื่อนำไปใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันและใช้ในสิ่งที่จำเป็นต่าง ๆ ซึ่งจะมีรายละเอียดของสินเชื่อกรุงศรีดังนี้ โดยสินเชื่อบุคคลกรุงศรีจะให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนโดยเฉลี่ย แต่ได้ไม่เกิน 2,000,000 บาท สำหรับการคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ เพียงแค่ 9.99% ต่อปี 3 เดือนแรก ซึ่งเป็นการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกที่ดีมากเลย และคุณสามารถที่จะเลือกผ่อนชำระได้ 12 และ 60 เดือน เป็นสินเชื่อไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติดังนี้ โดยผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20-59 ปีและมีรายได้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ของสินเชื่อบุคคลกรุงศรี ผู้ที่จะยื่นขอกู้เงินได้คือพนักงานที่มีเงินเดือนประจำรวมต่อเดือนขั้นต่ำที่ 20,000 บาทขึ้นไป สำหรับเจ้าของกิจการที่จะยื่นของสมัครสินเชื่อกรุงศรีนั้น จะต้องมีรายได้ต่อเดือนเฉลี่ยขั้นต่ำ 200,000 บาทขึ้นไป และจะต้องดำเนินกิจการมาอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป ซึ่งแน่นอนจะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงานอย่างชัดเจน ถึงจะสามารถที่จะสมัครขอกู้เงินกรุงศรีหรือขอสินเชื่อกรุงศรี ในปี 2567/2024ได้ง่ายแบบผ่านฉลุยเลย


สมัครสินเชื่อกรุงศรีส่วนบุคคล ปี 2567/2024 อนุมัติกี่วัน สมัครทางไหนได้บ้าง?

 

สำหรับใครที่ถามว่าถ้าจะสมัครสินเชื่อกรุงศรีจะสมัครทางไหนได้บ้าง? อย่างแรกเลยให้สมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของสินเชื่อบุคคลกรุงศรี โดยการกรอกข้อความตามแบบฟอร์ม ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่สินเชื่อกรุงศรีจะติดต่อกลับมามาหาคุณตามเบอร์โทรที่คุณให้ไว้ และถ้าใครที่มีบัญชีกับธนาคารกรุงศรีไว้แล้วยิ่งง่ายมากสามารถสมัครออนไลน์ผ่านทางแอป KMA-Krungsri ได้เลย หรือจะไปที่สาขาของธนาคารกรุงศรีซึ่งมีสาขาอยู่ทั่วไทยเพียงคุณเข้าไปพูดคุยกับเจ้าหน้าที่แล้วก็สมัครสินเชื่อกรุงศรีกับเจ้าหน้าที่ได้ง่ายมาก ๆ สำหรับคำถามที่ถามว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน? ถ้าคุณสมัครผ่านแอปของกรุงศรีจะทราบผลการอนุมัติภายใน 1 วัน และใครที่สงสัยว่าเคยขอสินเชื่อกรุงศรีไปแล้วแต่ขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ผ่านต้องทำอย่างไร? หากคุณมีความประสงค์ที่จะตรวจเช็คสินเชื่อกรุงศรีไม่ผ่านนั้น สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ผ่านแอป KMA-Krungsri ได้ทันทีเลย หรือจะตรวจผลการพิจารณาเพิ่มเติมผ่านเจ้าหน้าที่ สาขาที่คุณไปทำเรื่องกู้เงินกรุงศรีไว้ก็ทำได้เช่นกัน หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ Krungsri Call Center โทร. 1572 ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ช่วยตรวจเช็คสินเชื่อกรุงศรีให้คุณเป็นอย่างดีเลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
Scroll to Top