สินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกัน

สินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกัน

ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด

สินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกัน อิสลามแห่งประเทศไทยไอแบงก์


ก่อนที่จะรู้จักกับสินเชื่อธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์แบบไม่มีหลักประกันในปี 2567 นี้ เรามาทำความรู้จักเกี่ยวกับธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยกันก่อนว่ามีความเป็นมาอย่างไรบ้าง? ซึ่งธนาคาร อิสลามแห่งประเทศไทยหรือธนาคารไอแบงก์นั้นได้จัดตั้งตามพระราชบัญญัติ ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย เมื่อ พ.ศ. 2545 และมีการปล่อยสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกันภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลังด้วยเงินทุนจดทะเบียน 1,000 ล้านบาท ซึ่งเริ่มต้นเปิดดำเนินกิจการครั้งแรกเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2546 โดยมีสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกัน เป็นสินเชื่อธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์ ซึ่งก็จะมีทั้งสินเชื่อไม่มีหลักประกันและสินเชื่อที่มีหลักประกัน โดยธนาคารอิสลามสินเชื่อแห่งประเทศไทยนั้นมีสินเชื่อหลากหลายรูปแบบให้เลือกมากมายและสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2567 มีสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกันในปี 2024นี้มีอะไรบ้างพร้อมแล้วไปดูกันเลย

 

จุดเด่นของสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกัน ปี 2024/2567 สินเชื่อไหนผ่านง่าย?


ธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์แบบไม่มีหลักประกัน ซึ่งก็จะมีสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนเป็นสินเชื่อวงเงินอเนกประสงค์แบบไม่มีหลักประกันให้สินเชื่อเพื่ออุปโภคบริโภค ให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 20 เท่าของรายได้ต่อเดือนและสูงสุดไม่เกิน 2,500,000 บาท สินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกันของธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์ยังมีสินเชื่อเพื่อรีไฟแนนซ์และหนี้บัตรเครดิต ซึ่งเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์และไม่มีบุคคลเป็นหลักประกันให้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 1,500,000 บาท แต่ถ้ามีบุคคลค้ำหรือมีหลักประกันสามารถขอกู้เงินธนาคารได้มากกว่า 1,500,000 บาท ให้ระยะเวลาการผ่อนชำระสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนได้ตั้งแต่ 1 ปีและสูงสุด 15 ปี ถ้าถามว่าสินเชื่อไหนผ่านง่ายบอกได้เลยว่าการกู้เงินธนาคารหรือขอสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกันนั้น ถ้าคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของธนาคารอิสลาม มั่นใจได้เลยว่าคุณจะสามารถขอสินเชื่อผ่านง่ายทุกสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกันและมีหลักประกัน 


สมัครขอสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกัน ปี 2024/2567 เช็คบูโรไหม?


สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครขอสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกัน เป็นบุคลากรได้รับการแต่งตั้งและมีคำสั่งบรรจุของหน่วยงานและทำงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปี ถ้าเป็นลูกจ้างฯลฯ ต้องทำงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปีถึงจะยื่นกู้ขอสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกันได้ง่าย ๆ  สำหรับใครที่สงสัยว่าการขอสินเชื่อธนาคารอิสลามไม่เช็คบูโร? ตอบได้เลยว่าถึงแม้จะเป็นธนาคารอิสลามเฉพาะกิจก็ตามเถอะ ซึ่งก็จะมีวิธีการทำงานเหมือนกับธนาคารพาณิชย์ทั่วไปและการปล่อยกู้เงินธนาคารอิสลามยังไงก็ต้องทำการตรวจเช็คเครดิตบูโรผู้ยื่นกู้ขอสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกันทุกคนเลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
Scroll to Top