unionpay

unionpay

ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี

unionpay สิทธิประโยชน์เหนือกว่าทุกการใช้งาน

ในยุคสมัยที่การใช้เงินเปลี่ยนไป การทำธุรกรรมทางการเงินมักมาพร้อมกับความสะดวกสบาย เช่นการสมัครใช้บัตรเครดิต บัตรที่มาพร้อมกับการรูดจ่ายออนไลน์ หรือจะจ่ายต่างประเทศก็สะดวก อย่าง unionpay ที่นำมายกตัวอย่างกันในบทความนี้ บัตร unionpay แล้วบัตรยูเนี่ยนเพย์นี้มีสิทธิประโยชน์อย่างไร unionpayดีไหม บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับบัตร unionpayมาไว้ให้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

unionpay คืออะไร มีความน่าสนใจอย่างไรหากสมัคร unionpayในปี2567

บัตรเครดิต unionpay เป็นบัตรที่มีเครือข่ายการใช้งานจากต่างประเทศ ซึ่งสามารใช้ชำระจ่ายผ่านบัตรได้กับร้านค้าทั่วโลก ผู้ใช้งานสามารถสังเกตก่อนจ่ายบัตรได้ที่เครื่อง หรือป้ายสัญลักษณ์ unionpay ถือว่าช่วยให้ใช้จ่ายได้สะดวกในร้านค้าชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ

สิทธิประโยชน์ unionpayน่าสนใจอย่างไร

สมัครunionpay ต้องบอกเลยว่าสิทธิประโยชน์มากมายหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นบริการช่วยเหลือด้านการเดินทาง หรือการช่วยเหลือหากเกิดอุบัติเหตุทั่วโลก พร้อมล่ามทางการแพทย์ และประกันการเดินทาง รวมถึงประกันการสูญหายของบัตร พร้อมบริการทำวีซ่าเดินทางไปประเทศจีนอย่างรวดเร็ว

unionpay ใช้ที่ไหนได้บ้าง สามารถใช้unionpayผ่านช่องทางไหนในปี 2024

  • บัตรunionpayประเภทktc unionpay บัตรที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ด้านการใช้งานโดยไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี และรับคะแนนสะสมทุกการใช้จ่ายที่ฮ่องกง มาเก๊า หรือไต้หวัน ทั้งยังมาพร้อมกับ U Collectoin ส่วนลดและสิทธิพิเศษหลากหลาย ลงทะเบียนสมัครใช้งานได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์
  • บัตรunionpayประเภทบัตร unionpay กสิกร บัตรเครดิตสำหรับผู้ที่เดินทางไปประเทศจีนต้องมีไว้สักใบ เพราะ unionpay จากกสิกร ตอบโจทย์เรื่องการใช้งานด้านคะแนนสะสม 2 เท่า หรือรูดจ่ายได้สะดวกกับร้านค้าสัญลักษณ์ Contactless ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีบริการล่ามจีนส่วนตัวเพื่อความสะดวกขณะใช้งานในประเทศจีน สามารถลงทะเบียนสมัครผ่านออนไลน์บนเว็บไซต์กสิกรไทย หรือสาขาของธนาคารกสิกรก็สะดวก
  • บัตรunionpayประเภทบัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay อย่างบัตรยูเนี่ยนเพย์ บีเฟิสต์ สมาร์ท บัตรที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์ที่เหนือจากการใช้จ่าย และสะดวกปลอดภัยทุกการกดเงินสดและใช้จ่ายที่ร้านค้าชั้นนำทั่วโลก พร้อมบริการแจ้งเตือนผ่านระบบ SMS

สำหรับ unionpay ที่นำมายกตัวอย่างในบทความนี้ ต้องบอกเลยว่าบัตรยูเนี่ยนเพย์ เพียบพร้อมด้วยความสะดวกของการใช้งานต่างประเทศ หรือรับคะแนนเครดิตเงินคืน พร้อมสิทธิประโยชน์มากมายที่แตกต่างกันไปในแต่ละธนาคารกำหนด หากถามว่าสมัครดีไหม บอกเลยว่าดีสำหรับผู้ที่ชอบการเดินทางไปต่างประเทศ แต่หากไม่ใช้สายเดินทางต่างประเทศ การสมัคร unionpay อาจจะไม่ใช้แนวทาง หากมีข้อสงสัยอยากสอบถามเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นอัตราดอกเบี้ยของการสมัครบัตร unionpay สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่แต่ละธนาคาร เพื่อทราบเงื่อนไขก่อนทำการสมัครที่ชัดเจน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
Scroll to Top