ยืมเงินสดทรู

ยืมเงินสดทรู

ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 4 แสนบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี

ยืมเงินสดทรู สินเชื่อออนไลน์อนุมัติรับเงินทันใจ

สำหรับผู้ใช้บริการเครือข่ายทรู ต่างเห็นโฆษณาเชิญชวนกับบริการให้ยืมเงินทรู 500 หรือยืมเงินทรู 5000 ซึ่งเชื่อว่าหลายคนคงให้ความสนใจยืมเงินสดทรูไม่น้อย จึงอยากรู้แล้วว่าวิธียืมเงินทรู walletยืมอย่างไร ระยะเวลาอนุมัตินานหรือไม่ มาดูรายละเอียดกันดีกว่าว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง

บริการยืมเงินทรูยืมเงินสดทรูออนไลน์น่าสนใจอย่างไร

ยืมเงินทรู 5000  สินเชื่อออนไลน์จาก KKP CASH NOW สินเชื่อสมัครง่าย อนุมัติไว สมัครยืมเงินสดทรูปุ๊บ อนุมัติปั๊บ เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อทรูเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทรูได้เป็นอย่างดี และสงวนสิทธิเงื่อนไขยืมเงินสดทรูเฉพาะลูกค้าทรูมันนี่ วอลเล็ทเท่านั้น

วิธียืมเงินทรู walletกับสินเชื่อยืมเงินสดทรู KKP CASH NOW

ยืมเงินสดทรูมูฟกับสินเชื่อประเภทนี้ ขั้นตอนการขอกู้ง่าย ๆ เพียงเข้าแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่ วอลเล็ท จากนั้นเลือกเมนู KKP CASH NOW พร้อมกรอกใบสมัครกู้เงินทรู และนำบัตรประชาชนไปที่ 7-11 เพื่อทำการยืนยันตัวตน พร้อมอัปโหลดเอกสารแสดงรายได้ เป็นการสมัครยืมเงินสดทรูสำเร็จและรอเจ้าหน้าที่อนุมัติสินเชื่อ

ช่องทางสมัครยืมเงินสดทรู KKP CASH NOW

ยืมเงินทรูสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์แอพทรูมันนี่ วอลเล็ทได้ช่องทางเดียว แต่ก่อนทำการสมัครอย่าลืมศึกษาวิธีการสมัครพร้อมเงือนไขอื่น ๆ เพื่อให้รับวงเงินให้ยืมเงินสดทรูพร้อมใช้ทันใจ

ดอกเบี้ยยืมเงินสดทรู KKP CASH NOW รายละเอียดอย่างไร

สินเชื่อทรูอัตราดอกเบี้ยยืมเงินสดทรูเริ่มต้นที่ 8.99% ต่อปี หรือผ่อนเริ่มต้นที่หมื่นละ 10 บาทต่อวัน หรือสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี ถือว่าเป็นบริการทรูยืมเงินที่น่าสนใจทั้งยังดอกเบี้ยการใช้งานไม่สูง

ยืมเงินสดทรูวงเงินอนุมัติเท่าไหร่

สำหรับผู้ที่ยืมเงินสดด่วน KKP CASH NOW บริการยืมเงินทรูประเภทนี้ เป็นวงเงินให้ยืมเงินสดทรูสำหรับลูกค้าทรู วงเงินอนุมัติตามเกณฑ์ของรายได้ต่อเดือนโดยวงเงินกู้สูงสุดอยาที่ 400,000 บาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สำหรับผู้ที่รายได้ต่อเดือนต่ำกว่า 30,000 บาท จะได้รับการอนุมัติที่ 1.5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการอนุมัติบริการยืมเงินสดทรู

สำหรับผู้สมัครยืมเงินสดทรู ระยะเวลาการอนุมัติไม่นาน เพียง 2 วันทำการ หรือหากผู้สมัครเข้าเงื่อนไข หรือเอกสารการสมัครครบถ้วน ระยะเวลาการอนุมัติภายในวันยื่นกู้

สอบถามข้อมูลการยืมเงินสดทรูได้ที่ช่องทางไหน

หากอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารเกียรตินาคินภัทร ได้ที่กลุ่มบริการลูกค้าสินเชื่อยืมเงินสดทรู โทร 02-165-5555 ทุกวันในเวลาทำการ 07:00-20:00 น.

จากวิธียืมเงินทรูข้อมูลข้างต้นที่นำมาฝากในบทความนี้ ต้องบอกเลยว่าบริการยืมเงินสดทรู เป็นสินเชื่อที่ออกแบบเพื่อให้กลุ่มลูกค้าทรูเข้าถึงวงเงินสดพร้อมใช้ได้ง่ายผ่านการสมัครช่องทางสมัครออนไลน์ทั้งระยะเวลาอนุมัติค่อนข้างเร็ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
Scroll to Top