สินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์

ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
25-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี

ทำความรู้จักสินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์มีจุดเด่นอะไรบ้าง


สินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เป็นสินเชื่อทหารไทยธนชาตที่ได้มีการออกสินเชื่อมาเพื่อให้ผู้ที่ต้องการเงินทุนสามารถที่จะกู้เงินธนาคารทหารไทยดอกเบี้ยถูกและเป็นสินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันได้โดยที่ไม่ต้องใช้หลักประกันไดๆ ซึ่งจุดเด่นของสินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์คือเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันและเป็นสินเชื่อที่มีวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 25 เท่าของรายได้หรือสูงสุดที่ 1,500,000 บาท โดยการสมัคร tmb สินเชื่อเงินสดสามารถสมัครสินเชื่อ tmb ผ่านแอพพลิเคชั่นของสินเชื่อทหารไทยธนชาตได้เลย ซึ่งการสมัครสินเชื่อบุคคล tmb ออนไลน์จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยผ่อนสบายแบบลดต้นลดดอกและไม่กำหนดรายได้ขั้นต่ำสำหรับลูกค้ากลุ่มที่เป็นทหาร โดยสินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์ pantip มีการแนะนำให้ลูกค้าสามารถรวบหนี้ทั้งหมดไว้เป็นก้อนเดียวได้เนื่องจากจะมีการผ่อนชำระได้สบายในดอกเบี้ยที่ถูกกว่าการมีหนี้หลายก้อน


สินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์คุณสมบัติของผู้สมัครมีอะไรบ้าง


การขอสินเชื่อไม่มีหลักประกันของธนาคาร tmb ที่เป็นประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลและเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายและไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันไดๆ โดยคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจะต้องเป็นข้าราชการทหารหรือลูกจ้างประจำของหน่วยงานทหาร ที่มีอายุระหว่าง 20-59 ปี และมีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคาร tmb โดยผู้สมัครสินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจะต้องทำหนังสือยินยอมให้มีการหักเงินชำระสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนชำระขั้นต่ำในบัญชีธนาคารของตนในทุกเดือน ซึ่งเอกสารในการสมัครสินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจะใช้เอกสารสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาบัตรข้าราชการหรือลูกจ้างประจำที่สังกัดหน่วยงานทหารและสลิปเงินเดือนหรือใบรับรองรายได้ที่มีอายุไม่เกิน 2 เดือนที่ออกโดยหน่วยงานต้นสังกัด พร้อมบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนประกอบการพิจารณาซึ่งการสมัครสินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน สามารถสมัครได้ทั้งทางออนไลน์หรือสมัครกับทางสาขาของธนาคาร tmb ก็ได้


การรวบหนี้กับสินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์ข้อดีอย่างไร


หากเรามีหนี้สินหลายก้อนการรวบหนี้คือทางออกหนึ่งที่จะช่วยในการลดปัญหาในการผ่อนชำระหนี้สินที่เกินกำลังลงได้ ซึ่ง tmb สินเชื่อเงินสดคือทางออกหนึ่งในการช่วยลดปัญหาดังกล่าว โดยการรวบหนี้กับ สินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์มีข้อดีคือ ช่วยให้เราสามารถที่ผ่อนสินเชื่อในอัตราดอกเบี้ยและจำนวนเงินน้อยลงและเลือกผ่อนได้นานขึ้นซึ่งจะเป็นการแบ่งเบาภาระต่อเดือนได้ เพราะสินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์ที่เป็นสินเชื่อทหารไทยธนชาตมีจุดเด่นคือการคิดดอกเบี้ยที่ถูกเพียงร้อยละ 0.325 เปอร์เซ็นต์ต่อปีซึ่งถือว่าถูกมาก และสามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 12 ปีอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
Scroll to Top