สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่

ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี

ทำความรู้จักกับสตาร์มันนี่และข้อควรระวังที่เราควรรู้

ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปเดี๋ยวนี้คนย้ายเข้ามาพึ่งพาเทคโนโลยีกันมากขึ้น จากที่เคยติดต่อใช้บริการผ่านสาขาก็เริ่มมีเว็บไซต์สำหรับติดต่อข้อมูลกันโดยตรงเลย อย่างบริษัท สตาร์มันนี่ก็ได้มีการให้บริการทางด้านการเงินในรูปแบบสินเชื่อรถใครที่มีเล่มทะเบียนรถก็สามารถเข้ามาเปลี่ยนรถเป็นเงินที่สตาร์มันนี่ได้เลย นอกจากนี้ยังมีบริการจัดไฟแนนซ์รถอีกด้วยถือว่ามีบริการเกี่ยวกับรถที่หลากหลาย แต่หากใครไม่มีรถก็ยังมีบริการสินเชื่อที่ดินที่สามารถนำโฉนดเข้ามาหากู้เงินที่สตาร์มันนี่ได้อีกด้วย จึงทำให้บริการของ star money เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจนมีคนนำชื่อบริษัทไปแอบอ้างหลอกลวงคน ซึ่งลักษณะการทำงานมักจะให้ผู้ใช้บริการจ่ายเงินค่าธรรมเนียมให้ก่อนเราควรระมัดระวังเป็นพิเศษ หากจะขอสินเชื่อสตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์ไม่ควรที่จะมีค่าธรรมเนียมหรือจะต้องจ่ายเงินให้ก่อน ที่สำคัญเราควรเช็กเรื่องอัตราดอกเบี้ยให้ดีว่ามีการคิดอย่างไรเพื่อป้องกันปัญหาตามมาทีหลังนั่นเอง

เตรียมความพร้อมก่อนเข้าไปใช้บริการกับสตาร์มันนี่กันยังไง

 หากใครต้องการใช้บริการกับสินเชื่อสตาร์มันนี่ก็ควรเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ starmoney.co.th โดยตรงหรือเข้าไปติดต่อที่สาขาสตาร์มันนี่ใกล้ฉันจะดีที่สุด เพื่อขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่สตาร์มันนี่ เกี่ยวกับไฟแนนซ์รถหรือบริการอื่น ๆ ที่เราต้องการ จะทำให้การขอวงเงินต่าง ๆ เป็นเรื่องง่ายขึ้น ไม่โดนหลอกอย่างแน่นอน ซึ่งบริการของสตาร์มันนี่นั้นจะเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่เราจะต้องใช้เล่มทะเบียนรถหรือโฉนดที่ดินเข้าไปเป็นหลักประกันเป็นหลัก เป็นประเภทสินเชื่อประกันภัย, เช่าซื้อและไฟแนนซ์ที่ทางบริษัททำในรูปแบบกู้เงินถูกกฎหมายโดยมีการคิดดอกเบี้ยไม่เกินกว่าที่กฎหมายกำหนดนั่นเอง เพียงแค่ใช้บัตรประจำตัวประชาชน, ทะเบียนบ้านตัวจริงและเล่มทะเบียนรถตัวจริงหรือโฉนดที่ดิน เข้าไปทำสัญญากับทางบริษัทได้เลย

สตาร์มันนี่ดีหรือไม่เราจะสามารถเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากที่ไหน

แล้วสตาร์มันนี้อนุมัติกี่วันโดยปกติแล้วหากเอกสารครบถ้วนก็ใช้เวลาไม่เกิน 30 นาทีเท่านั้นและสามารถรับเงินสดโอนเข้าบัญชีธนาคารภายใน 1 วันได้เลย ซึ่งเราสามารถเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มได้ที่เว็บบอร์ดสินเชื่อสตาร์มันนี่ pantip ได้เลยเพื่อสอบถามชาวเน็ตที่ใช้บริการกับสตาร์มันนี่ว่าได้เงินกันกี่วัน ก็จะมีผู้รู้ที่เคยผ่านประสบการณ์มาเล่าให้เราฟังฟรี อีกทั้งเรายังสามารถตั้งกระทู้สอบถามเพื่อน ๆ ได้เสมอหรือเข้าดูตามกระทู้ต่าง ๆ เพื่อให้เรามีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสตาร์มันนี่มากยิ่งขึ้น เช่นหากเราต้องการรู้ระยะเวลาผ่อนก็สามารถเข้าไปสอบถามเพื่อน ๆ ชาวเน็ตได้ เลยก็จะมีคำตอบมาให้เราแบบง่าย ๆ สบาย ๆ หรือสามารถโทรติดต่อสอบถาม 061-393-9988 กับเจ้าหน้าที่โดยตรงเพื่อให้รับคำตอบแบบรวดเร็วทันใจ เพียงเท่านี้เราก็จะอุ่นใจทุกครั้งในการขอวงเงินกู้เงินฉุกเฉินแบบปลอดภัยว่าที่ไหนดีไม่ดีได้ง่ายขึ้น 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
Scroll to Top