ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล

ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล

ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี

ทำความรู้จักกับบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล ปี 2567


สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามเป็นใคร? สำหรับคนในพื้นที่จะรู้จักกับศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล
เป็นอย่างดี เพราะส่วนมากคนในพื้นที่จะเรียกใช้บริการของศักดิ์สยามลิสซิ่งกันมานานแล้ว ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามที่ถูกกฎหมาย และให้บริการด้านสินเชื่อและกการเงินมานานกว่า 25 ปี ซึ่งศักดิ์สยามลิสซิ่งได้จดทะเบียนเป็นบริษัท ศักดิ์สยามลิสซิ่งจำกัด (มหาชน) เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2559 ปัจจุบันปี 2567 นี้ สินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งมีสาขาพร้อมให้บริการทั้งหมด 1,027 สาขา ครอบคลุมพื้นที่ 47 จังหวัด ทั่วภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สำหรับใครที่ยังสงสัยว่าบริษัท ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล ดำเนินธุรกิจถูกกฎหมายไหม? ให้ไปอ่านกระทู้สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยาม pantip ซึ่งจะได้คำตอบว่าศักดิ์สยามลิสซิ่ง ดำเนินการภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย และเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่าย pantip สำหรับปี 2024 นี้อีกด้วย

จุดเด่นของศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล 2567 เช็คบูโรไหม?


ถ้าพูดถึงจุดเด่น ของสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่ง ซึ่งมีให้บริการหลากหลายรูปแบบศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล ที่น่าสนใจมาก เช่น สินเชื่อทะเบียนรถเป็นหลักประกันซึ่งเป็นให้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 300,000 บาท การคิดอัตราดอกเบี้ยถูกมากที่ 0.90% ต่อเดือนและยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินกู้สูงสุด 100,000 บาทไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกและถ้าปิดบัญชีก่อนกำหนดยังได้รับการลดดอกเบี้ยทั้งหมดอีกด้วย ที่ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ใหม่ ซึ่งให้วงเงิน 100,000 บาท และให้ระยะเวลาในการผ่อนนาน 72 เดือน สำหรับปี 2024 นี้ถ้าหากคุณปิดบัญชีก่อนลดดอกเบี้ยคงเหลือให้อีก 50% สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามยังมีอีกหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถแลกเงิน, สินเชื่อเช่าซื้อรถ, สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์และอื่น ๆ สำหรับใครถ้าสงสัยว่าศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเช็คบูโรไหม? ขอย้ำคำถามว่าศักดิ์สยามลิสซิ่งเช็คเครดิตไหม?ขอบอกว่าที่สินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่ง ซึ่งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นไม่เช็คเครดิตบูโร สำหรับการพิจารณาสินเชื่อนั้นมาจากเอกสารแสดงรายได้ที่ชัดเจนจะช่วยทำให้การอนุมัติง่ายยิ่งขึ้น


ช่องทางการติดต่อศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล ปี 2024/2567


ช่องทางการติดต่อสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยาม คุณสามารถติดต่อศักดิ์สยามลิสซิ่งได้หลายช่องทาง ซึ่งคุณสามารถติดต่อศักดิ์สยามลิสซิ่งใกล้ฉันได้เลย ซึ่งทางศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลมีสาขาให้คุณติดต่อได้ทั่วไทยสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้ และอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถติดต่อได้ง่ายมาก คือการติดต่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ศักดิ์สยามลิสซิ่งได้ง่าย โดยการเข้าไปกรอกข้อมูลทิ้งไว้หน้าเว็บตามแบบฟอร์ม ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาหาคุณตามเบอร์โทรที่คุณให้ไว้ ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลยังให้คุณสามารถติดต่อได้แบบสะดวกและง่ายมาก ๆ คือการติดต่อผ่าน Line:@saksiam ได้เช่นกัน และยังมีช่องทางที่คุณสามารถติดต่อศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลได้อีกคือทางเฟสบุ๊ค Saksiam Leasing สำหรับใครที่ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศักดิ์สยามลิสซิ่งโทร. 055-440-372   

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
Scroll to Top