สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี

ใครกำลังต้องการเงินด่วนต้องที่สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

ถ้าการได้รับเงินด่วนเป็นก้อนเพื่อไปใช้ตามความต้องการถือว่าเป็นสิ่งที่คุณกำลังต้องการอยู่ในตอนนี้ขอแนะนำให้คุณลองมาเก็บข้อมูลเพิ่มเติมจากสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลไปวางแผนกันต่อ เพราะบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลมีหลากหลายสินค้าทางการเงินให้คุณได้เข้าถึงอย่างน่าเชื่อถือและปลอดภัย ยกให้เป็นหนึ่งในสินเชื่อส่วนบุคคลที่น่าใช้งานที่สุดตัวหนึ่งในปี 2567 กันเลยทีเดียว

 

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลทำไมถึงน่าสนใจ

เราลองมาดูจุดเด่นและความน่าสนใจของสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลกันก่อนที่จะไปลงลึกถึงรายละเอียดการกู้สินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลกันดีกว่า โดยจุดที่ทำให้สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลน่าสนใจก็คือ ผู้กู้ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกัน สามารถเริ่มต้นกู้เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5000 บาทและเมื่อมีประวัติการชำระที่ดีสามารถขอเพิ่มวงเงินเมืองไทยแคปปิตอลกู้เพิ่มได้ โดยยอดของการกู้สามารถผ่อนชำระได้นานถึง 36 เดือนทำให้มีภาระรายเดือนน้อยและวางแผนการเงินระยะยาวได้ง่ายขึ้น

 

เอกสารที่จำเป็นสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

สิ่งที่สำคัญกับทุกการขอสินเชื่อรวมทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลก็คือเรื่องของเอกสาร โดยถ้าจะถามว่าเมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้างเราได้เตรียมคำตอบมาไว้ให้คุณหายสงสัยกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  1. บัตรประชาชน
  2. สำเนาทะเบียนบ้าน

ในกรณีของลูกค้าใหม่ของทางสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล pantip จำเป็นที่จะต้องแสดงหลักฐานเพิ่มเติมตามที่มี โดยสามารถเลือกแสดงอย่างใดอย่างหนึ่งหรือทั้งหมดที่มีได้ตามความสะดวก ได้แก่

  1. ใบแจ้งค่าไฟฟ้าและใบเสร็จรับเงินค่าไฟฟ้าเดือนล่าสุด
  2. ผู้ประกอบอาชีพเกษตรกร ต้องนำสมุดทะเบียนเกษตรกร บัตรประจำตัวผู้เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ บัตรประจำตัวเกษตรกรชาวสวนยาง โดยทั้งหมดต้องเป็นตัวจริงมายื่นเพื่อประกอบการพิจารณา
  3. เอกสารแสดงรายได้ อย่างเช่น หนังสือรับรองเงินเดือน หนังสือรับรองการทำงาน สลิปเงินเดือนแบบคาร์บอน จำนวน 3-6 เดือน พร้อมบัตรประจำตัวพนักงานตัวจริง หรือ Statement ย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือน

 

คุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับการขอสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

เมื่อคุณต้องการใช้งานสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลลองมาดูกันดีกว่าว่ามีเงื่อนไขหรือคุณสมบัติไหนบ้างที่คุณจำเป็นจะต้องผ่านเกณฑ์เบื้องต้นเพื่อเข้าสู่การพิจารณาได้

  1. เป็นบุคคลธรรมดา ที่มีอายุระหว่าง 20-65 ปี
  2. สามารถเป็นได้ทั้งผู้ที่มีสินเชื่ออยู่แล้วหรือจะเป็นลูกค้าใหม่ของทางเมืองไทยแคปปิตอลก็ได้
  3. ประกอบอาชีพทั่วไป เกษตรกร พนักงานบริษัท ค้าขาย ไรเดอร์ วินมอเตอร์ไซค์ ฯลฯ
  4. ไม่ติดแบล็กลิสบริษัท เพราะถ้าถามว่าเมืองไทยแคปปิตอลเช็คบูโรไหม ทางบริษัทจะทำการตรวจสอบและให้ผู้ที่ไม่ติดแบล็กลิสเท่านั้นที่จะสามารถขอสินเชื่อได้

ถือว่าสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่มาพร้อมดอกเบี้ยยุติธรรมเพียงไม่เกิน 25% ต่อปี ให้คุณสามารถกู้แล้วนำไปใช้จ่ายได้อย่างอเนกประสงค์ และยังเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่ของ่าย ได้ไว จนได้รับการรีวิวอย่างต่อเนื่องในปี 2024 อีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
Scroll to Top