สินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิส ธ.อิสลาม

สินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิส ธ.อิสลาม

ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
SPRL-1.50% ต่อปี

สินเชื่อธนาคารอิสลามกับสินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิส ธ.อิสลาม

สำหรับธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยหรือไอแบงก์ ดำเนินธุรกิจภายใต้การถือหุ้นของกระทรวงการคลัง แต่เดิมเป็นธนาคารที่ให้บริการด้านการเงินให้กับลูกค้าไทยมุสลิมและในปัจจุบันได้มีบริการให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าจึงได้ปรับเปลี่ยนและให้บริการคนไทยทุกคนโดยไม่จำกัดเชื้อชาติและศาสนาและมีสาขากว่า 90 สาขาทั่วประเทศ โดยสินเชื่อธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยดำเนินธุรกิจธนาคารภายใต้ระเบียบของธนาคารแห่งประเทศไทยและมีบริการด้านการเงินที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นบริการเงินฝาก สินเชื่อและบริการอื่น ๆ อีกมากมาย และในปี 2567/2024 หากใครที่ติดแบล็คลิสและอยากขอกู้ธนาคารอิสลามที่เป็นสินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิส ธ.อิสลามหรือสินเชื่อธนาคารอิสลามไม่เช็คบูโรหรือสินเชื่ออื่น ๆ จำเป็นต้องได้รับการยิมยอมเปิดเผยข้อมูลเครดิต เพราะหากใครที่ขอสินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิส ธ.อิสลามโดยไม่ได้ยินยอมให้เปิดเผยข้อมูลเครดิต จากสินเชื่ออนุมัติง่ายก็อาจจะทำให้การพิจารณาอนุมัติสินเชื่อที่ยากขึ้น เพราะการยินยอมให้เปิดเผยข้อมูลเครดิตเป็นเพียงส่วนหนึ่งในการพิจารณาอนุมัติการขอสินเชื่อเท่านั้น ทั้งนี้สินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิส ธ.อิสลามนั้นก็ยังมีการพิจารณาถึงปัจจัยอื่น ๆ ร่วมด้วยนั่นเอง

สินเชื่อธนาคารอิสลาม ใครกู้ได้บ้าง กับสินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิส ธ.อิสลาม

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่าธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยหรือไอแบงก์นั้นมีบริการด้านการเงินที่หลากหลาย และหากใครที่ต้องการกู้ธนาคารอิสลามไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิส ธ.อิสลามหรือสินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิสหรือสินเชื่ออื่น ๆ จำเป็นต้องให้ความยินยอมเปิดเผยข้อมูลเครดิต และในปี 2567/2024 ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยหรือไอแบงก์นั้นมีบริการสินเชื่อสำหรับบุคคลและสินเชื่อธุรกิจ โดยสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นจะประกอบไปด้วยสินเชื่อสำหรับวัยเรียน สินเชื่อสำหรับวัยทำงานและสินเชื่อสำหรับวัยเกษียณ ซึ่งแต่ละสินเชื่อนั้นก็จะมีข้อมูลสินเชื่อที่แตกต่างกันไปไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติและวงเงินสินเชื่อที่อนุมัติ และระยะเวลาการผ่อนชำระ ทั้งนี้ธนาคารอิสลามดอกเบี้ยก็เป็นไปตามกฏหมายกำหนด อย่างไรก็ตามหากใครที่ต้องสมัครสินเชื่อธนาคารประเภทไหนก็ต้องมีคุณสมบัติเป็นไปตามประเภทของสินเชื่อนั้น ๆ นั่นเอง และต้องไม่ลืมว่าแม้จะมีคุณสมบัติครบหากสมัครสินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิส ธ.อิสลามหรือสินเชื่ออื่น ๆ จำเป็นต้องยินยอมให้เปิดเผยข้อมูลเครดิตเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อคนติดแบล็คลิส หรือสินเชื่ออื่น ๆ นั่นเอง

ช่องทางสมัครสินเชื่อธนาคารอิสลามกับสินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิส ธ.อิสลาม

สำหรับใครต้องการสมัครสินเชื่อธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิส ธ.อิสลามหรือสินเชื่อธนาคารอิสลามไม่เช็คบูโรหรือสินเชื่ออื่น ๆ สามารถที่จะสมัครได้ที่สำนักงานสาขาของธนาคารอิสลาม โดยในปัจจุบันปี 2567/2024 ธนาคารอิสลามก็มีสำนักงานสาขาที่ครอบคลุมไปทั่วประเทศไทยหากใครที่อยู่ใกล้สาขาไหนก็ไปใช้บริการได้เลยหรือใครที่ไม่อยากเดินทางไปสาขาก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิส ธ.อิสลามและสินเชื่ออื่น ๆ ได้ทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น iBank Financing ซึ่งเป็นแอพที่จะช่วยให้ทุกคนได้สมัครสินเชื่อติดแบล็คลิสหรือสินเชื่ออื่น ๆ ได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น แต่หากใครที่อยากติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อเบอร์โทรธนาคารอิสลาม call center 1302

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
Scroll to Top