สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

ฐานเงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 22% ต่อปี

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ CardX speedy loan มีจุดเด่นอะไรบ้าง


สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ CardX speedy loan คือสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปี 2567 หรือ 2024 ซึ่งผู้ที่ต้องการสมัครขอสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน CardX speedy loan ของธนาคารกรุงไทยสามารถสมัครได้ทางระบบออนไลน์ผ่านทางแอพพลิเคชั่น Krungthai Next โดยที่ไม่ต้องใช้หลักประกันใดๆในการสมัคร ซึ่งจุดเด่นของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ CardX speedy loan เป็นสินเชื่อกรุงไทยที่สามารถรับเงินสดโอนเข้าบัญชีได้เลย และนอกจากนี้ผู้สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ CardX speedy loan ยังสามารถได้รับการอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้และเลือกผ่อนชำระสินเชื่อได้นานสูงสุดถึง 72 เดือนหรือผ่อนขั้นต่ำ 500 บาทต่อเดือนหรือเพียงวันละ 18 บาทเท่านั้น และสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ CardX speedy loan การขอสินเชื่อผ่านง่ายและสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้อย่างง่ายดายผ่านเว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทยหรือผ่านทางแอพพลิเคชั่น Krungthai Next ได้เลย


สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์วิธีขอสินเชื่อให้ผ่านต้องทำอย่างไร


วิธีขอสินเชื่อให้ผ่านขั้นแรกเราจะต้องมีการเช็คคุณสมบัติของตัวเราเองก่อนว่ามีคุณสมบัติตรงตามที่ทางธนาคารกำหนดหรือไม่ ซึ่งการสมัครสินเชื่อกรุงไทย CardX speedy loan หากคุณสมบัติของเราไม่ตรงตามที่กำหนดการสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็จะผ่านยากเช่นกัน ซึ่งการขอสินเชื่อที่เป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยสามารถสมัครได้ทุกอาชีพโดยคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์จะต้องมีอายุ 20-60 ปี และมีรายได้ขั้นต่ำที่ 15,000 บาทขึ้นไป สามารถติดต่อได้สะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงาน ซึ่งการสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน CardX speedy loan ผู้สมัครจะต้องเตรียมเอกสารเบื้องต้นคือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารยืนยันในการแสดงรายได้ต่างๆ เช่นใบรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนในเดือนปัจจุบันส่วนผู้ประกอบอาชีพอิสระจะต้องยื่นบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อประกอบการพิจารณาอนุมัติด้วยสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์มีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร


จากที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 72 เดือน แต่หลายคนอาจจะสงสัยว่าหลังจากที่สินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน ซึ่งการสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน CardX speedy loan หลังจากที่สินเชื่ออนุมัติแล้วสามารถรับเงินได้เลยทันทีโดยทางธนาคารกรุงไทยจะโอนเงินที่ได้รับการอนุมัติทั้งหมดเข้าบัญชีที่เราได้แจ้งไว้กับทางธนาคาร และธนาคารจะมีการคิดดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยโดยจะเป็นการคำนวนดอกเบี้ยที่เป็นไปตามที่กฏหมายกำหนดตามวงเงินที่ได้รับการอนุมัติแต่จะไม่เกินร้อยละ 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ CardX speedy loan เพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า 1468

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
Scroll to Top