kkp cash now

kkp cash now

ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 4 แสนบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี

kkp cash now ปี 2567 คืออะไร บริการโดยใคร


คงมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้ว่า kkp cash now คืออะไร มาทำความรู้จักกันมันคือ ผลิตภัณฑ์บริการทางการเงินประเภทเงินด่วนพร้อมใช้ เป็นบริการอยู่ในสินเชื่อทรูมันนี่แต่มี ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด (มหาชน) เป็นผู้กำกับดูแล เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่เสนอให้แก่บุคคลทั่วไปในรูปแบบวงเงินผ่อนชำระเป็นงวด ๆ โดยไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยสินเชื่อ kkp cash nowเป็นสินเชื่อที่มีในแอปทรูมันนี่วอลเล็ทเป็นสินเชื่อที่ให้พิเศษเฉพาะลูกค้า ทรูมันนี่เท่านั้น โดยมีความต้องการให้บริการด้านการเงินแก่ผู้บริโภคหรือธุรกิจที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้จากสถาบันการเงิน เพื่อนำมาพัฒนาคุณภาพชีวิตและธุรกิจที่ดีขึ้น โดยใช้เทคโนโลยี่เข้ามาช่วยในการปล่อยสินเชื่อkkp cash now เพื่อให้มีขั้นตอนง่าย ๆ และรวดเร็ว เป็นเงินด่วนช่วยได้ ทำให้ฝันเป็นจริงโดยไม่ต้องรอ ไม่ต้องไปสมัคร kkp cash now ที่ทำการสาขาแต่สามารถสมัคร kkp cash now ผ่านแอปซึ่งทำได้ทุกที่และทุกเวลา

kkp cash now ปี 2024 มีรายละเอียดและเงื่อนไขอย่างไร


มาดูรายละเอียดของสินเชื่อ kkp cash now มีเงื่อนไขอะไรบ้าง kkp cash now ให้วงเงินสินเชื่อ ขั้นต่ำ 5,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 400,000 บาท แต่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน แต่ถ้าลูกค้ามีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาท จะได้รับอนุมัติวงเงินไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ มีระยะการผ่อนชำระขั้นต่ำ 24 เดือนและสูงสุดไม่เกิน 60 เดือน คิดดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 8.99% ต่อปี ผ่อน kkp cash now เริ่มต้นเพียงหมื่นละ 10 บาทต่อวันโดยผู้สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ต้องมี คุณสมบัติดังนี้คือ เป็นลูกค้าที่มีบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ท สัญชาติไทย เป็นพนักงานประจำอายุ 20-60 ปี แต่ถ้าเป็นเจ้ากิจการหรืออาชีพอิสระ อายุ 20-65 ปี มีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 8,000 บาท อายุงานขั้นต่ำ 4 เดือน สำหรับพนักงานประจำ เตรียมเอกสารประกอบการสมัครสมัครสินเชื่อทรูมันนี่โดยการอัพโหลดผ่านแอปได้แก่ สลิปเงินเดือนที่แสดงรายได้เดือนล่าสุดและรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุด หากเจ้าของกิจการอัพโหลดทะเบียนการค้าหรือหนังสือรับรองบริษัท จะได้รับการพิจารณาวงเงินkkp cash now เพิ่มเติม


kkp cash now มีขั้นตอนการสมัครอย่างไร


การขอเงินกู้เงินทรูมันนี่สำหรับสินเชื่อ มีช่องทางสมัครโดยทำทางออนไลน์ผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ท โดยมีวิธีอยู่ 4 ขั้นตอนง่าย ๆ คือ คลิกแบนเนอร์หรือไอคอนสินเชื่อkkp cash nowบนแอปทรูมันนี่ จากนั้นให้กรอกข้อมูลใบสมัครสินเชื่อ kkp cash nowให้ครบถ้วน เสร็จแล้วไปยืนยันตัวตนที่เคาน์เตอร์ของ 7-Eleven ทั่วประเทศหรือที่ตู้ทรูมันนี่ก็ได้ จากนั้นให้อัปโหลดเอกสารแสดงรายได้ เป็นอันเสร็จเรียบร้อย มีการพูดคุยกันในkkp cash now พันทิปถามในหัวข้อว่า kkp cash now เช็คบูโรไหม เนื่องจากสินเชื่อkkp cash now นี้เป็นสินเชื่อที่ออกโดย ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด (มหาชน) ก็คงต้องมีการตรวจเครดิตปูโรเพื่อความมั่นใจในการปล่อยสินเชื่อkkp cash nowว่าลูกค้าจะสามารถชำระคืนได้ ทำให้ต้องดูประวัติทางการเงินของผู้ขอกู้แต่ถ้าคุณติดเพราะเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็สามารถเจรจาหรือเพิ่มรายได้ทางด้านอื่นเข้าไปเพื่อให้การอนุมัติง่ายขึ้น หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่บริการ TrueMoney Customer Care โทร.1240 ได้ตลอด 24 ชม.

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
Scroll to Top