เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

ฐานเงินเดือนผู้กู้
6,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
17-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 45,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี

เมื่อต้องการเงินด่วนลองเลือกเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

ในตอนนี้มีสินเชื่อเงินด่วนมากมายให้คุณได้เลือก ซึ่งหนึ่งในสถาบันสินเชื่อที่น่าสนใจและน่าเชื่อถือก็คือเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลนั่นเอง แต่ถ้าใครยังไม่คุ้นเคยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งนั้นมีรายละเอียดอย่างไร วันนี้เราได้สรุปสิ่งที่ไม่ควรพลาดหากต้องการใช้เงินด่วนเฮงลิสซิ่งมาไว้ให้คุณที่นี่เรียบร้อยแล้ว

 

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลมีสินเชื่อตัวไหนบ้าง

สำหรับเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลนั้นจะมีสินเชื่อตัวไหนมาให้คุณได้ขอสินเชื่อกันบ้างในปี 2024 นี้ เราลองมาเก็บข้อมูลนำไปคำนวณเพื่อหาสินเชื่อบุคคลที่ใช่ที่สุดสำหรับคุณกัน

 1. สินเชื่อเฮงนาโนไฟแนนซ์
  สินเชื่อเฮงลิสซิ่งตัวนี้เหมาะกับคนที่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง เพราะออกแบบมาเพื่อผู้ประกอบการโดยเฉพาะ สามารถขอสินเชื่อได้แบบไม่ต้องมีหลักประกัน เพียงแค่ดำเนินกิจการมาแล้วอย่างน้อย 6 เดือนก็สามารถสมัครได้แบบที่เอกสารไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ผ่อนได้ 2 ปี สมัครง่ายผ่านที่สาขาหรือทางออนไลน์ตามที่คุณสะดวกกันได้เลย
 2. สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้
  หากคุณต้องการเงินก้อนแบบเร่งด่วนดูเหมือนว่าเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลพร้อมใช้ตัวนี้จะเป็นตัวช่วยที่ดีให้กับคุณได้ คุณสมบัติเพียงมีรายได้เริ่มต้น 7,000 บาทก็สามารถที่จะเข้าถึงเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล pantip กันได้แล้ว ซึ่งถ้าถามว่าเฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหมบอกเลยว่าสินเชื่อตัวนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่ผ่านง่ายที่สุด

 

จุดเด่นของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลมีอะไรบ้าง

แม้ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินก้อนที่พร้อมอนุมัติอย่างรวดเร็วเหมือนกับสถาบันอื่น ๆ แต่เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลมีจุดเด่นที่น่าสนใจไม่เหมือนใครอยู่เช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าจุดไหนที่ตรงกับความต้องการก็สามารถนำไปวางแผนเพื่อขอสินเชื่อจากเฮงกันได้เลย

 • เงินเดือนขั้นต่ำเพียง 6,000 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัครสินเชื่อได้
 • ใช้เอกสารน้อยมาก เพียงคุณมีสลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน ประกันสังคม มาตรา 33 หรือเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนก็สามารถเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งที่มีเพื่อสมัครกันได้เลย
 • ไม่ต้องการหลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกัน
 • แม้จะฐานเงินเดือนต่ำแต่ก็สามารถกู้ได้ 1.5 เท่าของรายได้ เพื่อนำไปใช้ตามที่ต้องการ
 • หากคุณมีประวัติการผ่อนชำระที่ดีสามารถขอวงเงินเพิ่มได้ รวมทั้งขอรีไฟแนนซ์ได้อีกด้วย
 • หลังจากได้รับการอนุมัติเงินจะเข้าสู่บัญชีของคุณทันทีโดยไม่ต้องเดินทางไปยังสาขา

 

เรื่องที่ต้องรู้ก่อนเริ่มใช้เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

สำหรับเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลนั้นถือว่าเป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย แต่ก็มีสิ่งที่คุณจะต้องรู้ก่อนดำเนินการกู้ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งสิ่งเหล่านั้นจะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

 • สินเชื่อเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน
  คำตอบที่หลายคนต้องการรู้มากที่สุดเพื่อนำไปวางแผนการยื่นสมัคร คำตอบก็คือใช้เวลาในการพิจารณา 1-3 วันทำการ ยิ่งมีเอกสารพร้อมทั้งความน่าเชื่อถือด้านรายได้มากเท่าไรยิ่งช่วยเร่งเวลาให้เร็วได้มากขึ้นเท่านั้น
 • เฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร
  สำหรับสินเชื่อจากเฮงนั้นไม่ได้อยู่ภายใต้ธนาคารใด แต่เป็นสินเชื่อที่อยู่ในกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย และเป็นสินเชื่อถูกกฎหมาย
 • ดอกเบี้ยเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล 2567
  สินเชื่อจากเฮงนั้นมาในแบบลดต้นลดดอกรวมค่าธรรมเนียมพร้อมทั้งเบี้ยปรับต่าง ๆ แล้วนั้นจะไม่เกิน 25% ต่อปี

ใครต้องการเงินด่วนแบบเร็วทันใจสามารถเดินทางไปยื่นขอได้ที่เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลทั่วประเทศ ซึ่งเฮงนั้นมีสาขาอยู่มากกว่า 750 แห่ง เพียงแค่คุณอยู่ในพื้นที่ให้บริการก็สามารถเข้าถึงเงื่อนไขการสมัครพื้นฐานกันได้แล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
Scroll to Top