ฟินนิกซ์ยืมเงิน

ฟินนิกซ์ยืมเงิน

ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี

ฟินนิกซ์ยืมเงิน สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ วงเงินพร้อมใช้

ในปี 2567 สำหรับใครที่ต้องการเงินด่วนพร้อมใช้ เลือกสมัครใช้งานแอพพลิเคชั่นกู้เงินออนไลน์แอพไหนดีแอพยืมเงินฟินนิกซ์บริการยืมเงินที่อยู่ภายใต้การดูแลของ SCB ก็เป็นอีกบริการที่หลายคนให้ความสนใจ แล้วในปี 2024 หากต้องการใช้บริการฟินนิกซ์ยืมเงิน มาดูกันว่ารายละเอียดเอกสาร วิธีสมัครฟินนิกซ์ ระยะเวลาการอนุมัติกี่วันอนุมัติ รวมถึงวงเงินอนุมัติจะสูงมากน้อยแค่ไหน ติดตามอ่านกันได้ในบทความนี้เลย

สมัครฟินนิกซ์ยืมเงินฟินนิกซ์อนุมัติยากไหม

สมัครสินเชื่อผ่านแอพอย่างแอพยืมเงินฟินนิกซ์ บริการเงินกู้ที่อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย เป็นสินเชื่อฟินนิกซ์ยืมเงินออนไลน์ที่อนุมัติรับเงินพร้อมใช้ทันใจใน 5 นาทีเงินโอนเข้าบัญชี หากผู้สมัครฟินนิกซ์ scbอยู่ในเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด

สนใจฟินนิกซ์ยืมเงินวิธีสมัครฟินนิกซ์รายละเอียดอย่างไร

วิธีการสมัครใช้งานฟินนิกซ์ยืมเงิน วิธีสมัครผ่านช่องทางแอพยืมเงินฟินนิกซ์ โดยผู้สมัครมีแอพพลิเคชั่นออนไลน์มาแล้ว สามารถเข้าสู่ระบบและกดเชื่อมต่อพร้อมกรอกข้อมูลประกอบการสมัคร จากนั้นระบบเบอร์มือถือ (เบอร์ที่ไม่ใช่คนค้ำประกัน) กรอกข้อมูลธนาคารบัญชีเงินเดือนเข้า พร้อมอัปโหลดสเตทเม้นท์ ตรวจสอบข้อมูล พร้อมกดยื่นกู้ฟินนิกซ์ยืมเงิน

สมัครใช้งานฟินนิกซ์ยืมเงินวิธีถอนเงินฟินนิกซ์รายละเอียดอย่างไร

สามารถถอนเงินกู้ฟินนิกซ์ได้ง่าย เพียงเข้าสู่ระบบแอพยืมเงินฟินนิกซ์ จากนั้นตรวจสอบวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ กดเมนูถอนเงิน และระบุจำนวนเงินที่ต้องการถอน พร้อมเลือกบัญชีที่รับเงินเข้า ยอมข้อตกลงการสมัครสินเชื่อ กรอกรหัส PIN 6 หลัก เป็นการแจ้งถอนเงินกับบริการฟินนิกซ์ยืมเงินสำเร็จ

การจัดเตรียมเอกสารใช้บริการฟินนิกซ์ยืมเงินมีอะไรบ้าง

สินเชื่อฟินนิกซ์สามารถสมัครฟินนิกซ์ได้ง่าย เพียงมีแอพพลิเคชั่นออนไลน์ และบัตรประชาชนใบเดียว หากมีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ไม่ต้องเตรียมเอกสารใด ๆ เพิ่มเติม หากไม่มีสามารถใช้สเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือนธนาคารใดก็ได้เพื่อประกอบการสมัครฟินนิกซ์ยืมเงิน

ฟินนิกซ์ยืมเงินวงเงินอนุมัติสูงหรือไม่ อัตราดอกเบี้ยการใช้งานอยู่ที่เท่าไหร่

ฟินนิกซ์รีวิววงเงินอนุมัติของสินเชื่อฟินนิกซ์ จะแบ่งออกเป็น 2 แบบ เช่น สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก วงเงินสินเชื่ออยู่ที่ 100,000 บาท อัตราดอกเบี้ยการใช้งานเริ่มต้นที่ 2.75% ต่อเดือน หรือสูงสุดไม่เกิน 33% ต่อปี และสินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนซ์ สินเชื่อฟินนิกซ์ยืมเงิน ที่ให้วงเงินสูงกว่า 1,500,000 บาท อัตราดอกเบี้ยริ่มต้นอยู่ที่ 4.99% ต่อเดือน หรืออัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

ติดต่อฟินนิกซ์สามารถสอบถามฟินนิกซ์ยืมเงินได้ที่ช่องทางไหน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟินนิกซ์ยืมเงินได้ที่ช่องทางเบอร์โทร 0-2113-1113 หรือสำนักงานใหญ่ 9 ชั้น 2 ศูนย์การเรียนรู้ถนนรัชดาภิเษก เขตจตุจักร กรุงเทพ 10900 เพื่อสอบถามเงื่อนไขยืมเงิน และรายละเอียดอื่น ๆ ประกอบการสมัครฟินนิกซ์

เห็นฟินนิกซ์รีวิวแบบนี้แล้ว สำหรับใครที่สนใจสมัครฟินนิกซ์ยืมเงิน ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่วงเงินสูง อนุมัติรับเงินทันใจ ไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้ากับธนาคารไทยพาณิชย์ก็สมัครได้ เห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่าหลายคงคงเก็บข้อมูลไว้พิจารณาประกอบการสมัครใช้งานได้ดีไม่น้อย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
Scroll to Top