สินเชื่อเกษตรกร ธกส

สินเชื่อเกษตรกร ธกส

ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

สินเชื่อเกษตรกร ธกส ปี 2567 มีอะไรบ้าง?

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรนั้น มีสินเชื่อ ธกส มีอะไรบ้าง? ที่คุณสามารถเข้าถึงได้ง่าย ๆ นั้น คือ สินเชื่อเกษตรกร ธกส ในปี 2024 นี้ได้จัดเตรียมสินเชื่อเกษตรกรไว้ให้แบบครบวงจรเลยทีเดียว ซึ่งมีการให้บริการสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส โดยมุ่งเน้นที่จะเป็นธนาคารเพื่อช่วยพัฒนาชนบทให้ยั่งยืน พร้อมให้การสนับสนุนการพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก เพื่อช่วยให้ชีวิตของเกษตรกรมีสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้น ถ้าพูดถึงสินเชื่อเกษตรกร ธกสที่เป็นตัวตึงทางการเงินนั้นมีหลากหลายประเภท มีสินเชื่อเพื่อการเกษตรที่ช่วยเหลือกลุ่มเกตรกรและคนที่อยู่ในแวดวงการเกษตร นอกจากนั้นล่าสุดนี้ ธกส สินเชื่อ 50000 ให้เป็นวงเงินฉุกเฉินและทางธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 โดยการปล่อยสินเชื่อ 50000 บาทให้เพื่อช่วยฟื้นฟูให้กับเกษตรกรที่ประสบภัยน้ำท่วมจากพายุโซนร้อน “เตี้ยนหมู่” ในปี 2567 และยังมีสินเชื่อเกษตรกร ธกสแบบอื่น ๆ อีกมากมาย ไว้บริการทุกคนในปี 2567 นี้


สินเชื่อเกษตรกร ธกส 50000 และ 200000 เหมาะกับใคร?

สินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส ถ้าถามว่าเหมาะกับใครบ้างนั้น ซึ่งทุกคนต่างก็รู้จักกันว่าสินเชื่อเกษตรกร ธกส ที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรปล่อยนั้น ซึ่งส่วนมากก็จะเป็นสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส ที่ต้องเหมาะกับกลุ่มเกตรกรและคนที่อยู่ในแวดวงการเกษตร แต่ในปี 2567 นี้ ธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 ซึ่งเหมาะกับผู้ประกอบการรายย่อยที่เป็นผู้ประกอบการรายย่อยที่มีธุรกิจส่วนตัวและมีสถานที่ประกอบการที่ชัดเจนสามารถยื่นขอสินเชื่อ 200000 บาทได้เลย และธนาคารยังปล่อยสินเชื่อ 50000 บาทให้กับบุคคลทั่วไปที่มีอาชีพอิสระ ซึ่งเหมาะกับลูกค้าของธนาคาร ธกสที่มีอาชีพเกษตรกรและเป็นทายาทของเกษตรกร และนอกจากการสนับสนุนการพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากแล้ว สินเชื่อเกษตรกร ธกสยังให้บริการกับกลุ่มลูกค้าทั่วไปที่เป็นผู้มีรายได้ประจำหรืออาชีพที่มีรายได้อิสระรวมถึงผู้ประกอบการรายบุคคลและนักเรียนนักศึกษาและยังมีสินเชื่อเพื่อผู้สูงอายุอีกด้วย และพร้อมให้บริการผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่เกี่ยวกับผู้ประกอบการ SME ที่ประกอบกิจการทั่วไป และในภาคการเกษตร รวมถึงกองทุนหมู่บ้าน สหกรณ์การเกษตรและนอกภาคเกษตร วิสาหกิจชุมชน องค์กรภาครัฐและรัฐวิสาหกิจ ซึ่งเป็นสินเชื่อมีหลักประกันและไม่มีหลักประกันนับได้ว่า ปี 2024 นี้ สินเชื่อเกษตรกร ธกสนั้น เรียกได้ว่าเหมาะกับทุกอาชีพ ซึ่งสินเชื่อแต่ละตัวจะมีรายละเอียดรวมไปถึงเงื่อนไขในการขอกู้เงิน ธกส และการคิดอัตราดอกเบี้ยนั้น จะขึ้นอยู่กับโครงการแต่ละโครงการที่เป็นสินเชื่อหลักและสินเชื่อเกษตรกรในแต่ละช่วงเวลาที่ออกมานั้นอาจจะคิดดอกเบี้ยและระยะเวลาผ่อนชำระที่แตกต่างกันออกไป

สมัครสินเชื่อเกษตรกร ธกส ปี 2567 สมัครง่ายไหม? 

สำหรับปี 2024 นี้ เป็นปีแห่งโลกออนไลน์ถ้าถามว่าการสมัครสินเชื่อ ธกสนั้นง่ายมาก?  พูดได้เต็มปากว่า สินเชื่อเกษตรกร ธกส ปี 2567 นี้ ของ่ายมาก ๆ เพราะทาง ธกส.ได้พัฒนาระบบออนไลน์เพื่อให้ทุกคนสามารถสมัครสินเชื่อ ธกสออนไลน์ผ่านแอพ A-Mobile Plus ได้เลย ช่วยให้ทุกคนได้รับความสะดวกสบายและง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะสมัครสินเชื่อ ธกส หรือจะทำการเปิดบัญชีเงินและฝากเงินออนไลน์ สามารถทำทุกธุรกรรมบนมือถือของคุณได้เลย เพราะว่าธกส. มีระบบออนไลน์ที่ทันสมัยไม่แพ้ใคร ๆ ให้คุณขอ สินเชื่อเกษตรกร ธกสออนไลน์ผ่านแอพ A-Mobile Plus ได้ทุกที่ สำหรับใครที่ยังไม่มีแอพสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้เลย ซึ่งระบบ ios ดาวน์โหลดได้ที่ App Store และระบบ Android ให้ดาวน์โหลดได้ที่ Google Play ใครต้องการรายละเอียดและข้อมูลสินเชื่อเกษตรกร ธกสเพิ่มเติม สามารถติดต่อสินเชื่อ ธกสได้ทีศูนย์บริการลูกค้า 1593 หรือ ธ.ก.ส. Call Center 0-2555-0555  ตลอด 24 ชั่วโมง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
Scroll to Top