เช็คบูโรออนไลน์รู้ผลทันทีที่ไหนดีในปี 2024 นี้|แนะนำแอพเช็คเครดิตบูโรฟรี

เช็คเครดิตบูโรที่ไหนเร็วสุด 2024 มีค่าบริการเท่าไหร่ และใช้เอกสารอะไรบ้าง

การขอเครดิตบูโรออนไลน์ในปัจจุบันนี้ถือว่าเป็นบริการที่รวดเร็วและไม่ยุ่งยากมากขึ้น สามารถจะทำเรื่องขอเช็คเครดิตบูโรผ่านมือถือได้ ซึ่งก็มีหลายช่องทางก็จริง แต่จะมีช่องทางไหนที่เช็คเครดิตบูโรที่ไหนเร็วสุด สำหรับคนที่ใจร้อนหรือต้องการจะนำไปใช้ทันที ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อธนาคาร สินเชื่อบ้าน หรือหากเกิดกรณีที่มีการใช้บัตรเครดิตผิดปกติ ซึ่งผู้ถือบัตรเองไม่ได้เป็นคนใช้ การใช้บริการที่รู้ผลเร็วก็จะช่วยได้มาก

แนะนำ ช่องทางการเช็คเครดิตบูโรที่ไหนเร็วสุด ค่าบริการและเอกสารอะไรบ้าง 2024

ช่องทางการเช็คเครดิตบูโรที่ไหนเร็วสุด 

โดยปกติแล้วการใช้บริการแอพเช็คเครดิตบูโรฟรีก็ถือว่ามีความรวดเร็วอยู่ในระดับหนึ่ง ซึ่งโดยประมาณแล้วหากรับรายงานผ่านอีเมลก็จะใช้เวลาประมาณ 1-3 วันทำการ ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละแอปพลิเคชัน สำหรับผู้ที่เช็คสถานะบัญชีเครดิตบูโร หากมีการใช้งานแอพที่มีระบบเช็คเครดิตบูโรออนไลน์อยู่แล้ว ก็ใช้บริการภายในแอปพลิเคชันนั้นได้เลย โดยแอปพลิเคชันที่เช็คเครดิตบูโรที่ไหนเร็วสุด ที่สามารถจะใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง และก็ดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android อีกจะใช้ได้เฉพาะกับลูกค้าของสถาบันการเงินนั้นๆ ก็จะมีแนะนำดังนี้ 

  • แอปพลิเคชัน Thanachart Connect มีค่าบริการ 150 บาท รับรายงานผ่านไปรษณีย์ ระยะเวลา 7 วันทำการ
  • แอปพลิเคชัน TTB TOUCH มีค่าบริการ 150 บาท รับรายงานผ่านไปรษณีย์ ระยะเวลา 7 วันทำการ ผ่านทางอีเมล 3 วันทำการ
  • แอปพลิเคชัน Krungthai Next มีค่าบริการ 150 บาท รับรายงานผ่านไปรษณีย์ ระยะเวลา 7 วันทำการ ผ่านทางอีเมล 3 วันทำการ

เช็คเครดิตบูโรที่ไหนเร็วสุด และเช็คบูโรออนไลน์รู้ผลทันทีฟรีที่ไหนดี

สำหรับหลายคนที่ต้องการจะได้รับผลการเช็คเครดิตบูโรแห่งชาติซึ่งจะมีที่ไหนดี ที่จะเช็คบูโรออนไลน์รู้ผลทันทีฟรีด้วย และจะเป็นระบบแบบออนไลน์ 100% ไม่ต้องเดินทางให้เสียเวลา อีกทั้งสามารถจะทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ลงทะเบียนและสามารถจะใช้งานได้ทันที โดยทางเราจะแนะนำช่องทางการเช็คเครดิตบูโรที่ไหนเร็วสุด และไม่มีค่าบริการ แถมยังได้รับรายงานผลการเช็คบูโรออนไลน์รู้ผลทันทีผ่านอีเมล ซึ่งจะมีทั้งแบบที่จะต้องเป็นลูกค้าของสถาบันการเงินนั้น และบุคคลทั่วไปที่มีฐานข้อมูลเครดิตอยู่แล้ว ซึ่งขั้นตอน

  • ธนาคารเกียรตินาคินภัทร KKP e-banking เป็นลูกค้าของธนาคารเกียรตินาคินภัทร สามารถจะเช็คบูโรออนไลน์รู้ผลทันทีฟรี โดยจะได้รายงานผลผ่านทางอีเมลทันที
  • แอปพลิเคชัน Bureau OK สำหรับบุคคลทั่วไปที่ต้องการจะใช้บริการตรวจสอบเช็คเครดิตบูโรออนไลน์ โดยในระยะการเปิดตัวครั้งแรก สามารถจะลงทะเบียนเข้าใช้บริการได้ฟรี และทำการขอเช็คและสรุปสถานะบัญชีเครดิตบูโรได้ทันที ผ่านอีเมลเช่นกัน 

เอกสารที่ต้องใช้อะไรบ้าง 2567 กับการเช็คเครดิตบูโรที่ไหนเร็วสุด 

สำหรับการขอเช็คเครดิตบูโรที่ไหนเร็วสุด จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนดีจะเป็นการเช็คเครดิตบูโรได้ที่ไหนบ้าง จะเดินทางไปเช็คที่ศูนย์เครดิตบูโร หรือจะใช้แอพเช็คเครดิตบูโรฟรี หรือจะไปธนาคารก็ตาม ก็จะต้อรู้ว่าเช็คเครดิตบูโรใช้เอกสารอะไรบ้าง ซึ่งเอกสารสำคัญอย่างแรกที่ไม่ควรพลาดหรือลืมเลย ก็คือเลขบัตรประจำตัวประชาชน สำหรับบุคคลทั่วไปก็สามารถจะใช้เช็คเครดิตบูโรแห่งชาติได้แล้ว ยกเว้นว่าจะเป็นนิติบุคคล ซึ่งจะมีเอกสารเพิ่มเติมขึ้นมาอีก เช่น หนังสือรับรองของนิติบุคคลที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือน 

จะเห็นได้ว่าการเช็คเครดิตบูโรที่ไหนเร็วสุด มีช่องทางไหนบ้าง และเช็คบูโรออนไลน์รู้ผลทันทีฟรี ก็จะไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับบางสถาบันเท่านั้น อาจจะเป็นช่วงเปิดตัวแรกๆ แต่โดยปกติแล้วการเช็คเครดิตบูโรแห่งชาติจะมีค่าใช้จ่าย ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับว่า ใช้บริการผ่านช่องทางไหน นั่นเอง

Scroll to Top